Hiển thị tất cả 4 kết quả

-13%

Rượu Hennessy

HENNESSY VSOP

Giá gốc là: 1.500.000 VND.Giá hiện tại là: 1.300.000 VND.
-10%
Giá gốc là: 1.450.000 VND.Giá hiện tại là: 1.300.000 VND.
-14%

Rượu Cognac

HENNESSY VSOP ĐỎ

Giá gốc là: 1.800.000 VND.Giá hiện tại là: 1.550.000 VND.
-4%

Rượu Hennessy

HENNESSY XO

Giá gốc là: 4.700.000 VND.Giá hiện tại là: 4.500.000 VND.

Rượu cognac Hennessy là một biểu tượng không thể thiếu trong ngành công nghiệp rượu, mang đến hương vị tuyệt vời và độc đáo của đất nước Pháp. Với hơn 200 năm kinh nghiệm và sự hòa quyện tinh tế giữa truyền thống và sáng tạo, rượu Hennessy đã xây dựng được một danh tiếng vượt thời gian trong lĩnh vực này. Nhờ vào chất lượng tuyệt vời, rượu Hennessy đã chinh phục cả những người sành rượu khó tính nhất.

Rượu Hennessy là gì?

Rượu Hennessy
Rượu Hennessy

Rượu Hennessy là một loại rượu Cognac được sản xuất tại vùng Cognac, Pháp. Nó khác với những loại rượu mạnh khác bởi nó được chưng cất từ nho thay vì trái cây.

Mỗi loại rượu được sản xuất từ quá trình lên men đều là rượu mạnh, và Hennessy không phải là một ngoại lệ. Tuy nhiên, để được gọi là rượu Cognac, Hennessy phải tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Theo quy định, rượu Cognac phải được chưng cất hai lần và được pha trộn từ nhiều Eaux-de-vie. Sau đó, rượu Cognac được ủ trong thùng gỗ sồi Limousin hoặc Troncais trong một khoảng thời gian nhất định để mang lại hương vị đặc trưng và đạt 40% ABV.

Nguồn gốc của rượu Hennessy

Nguồn gốc của rượu Hennessy bắt đầu từ Richard Hennessy, một quý tộc người Ai-len, đã khởi nghiệp tại thành phố Cognac, Pháp vào năm 1765. Ông đã đóng góp cho vua Louis XV và sau đó trở thành chủ sở hữu của mảnh đất mà ông đã khởi nghiệp.

Cognac là tên của một thành phố ở vùng Charentes của Pháp, cũng như loại rượu được sản xuất từ nho. Người Pháp thường gọi loại rượu đặc biệt này là Eau-de-Vie de Cognac/Eau-de-Vie des Charentes. Rượu Cognac là loại rượu ghép, có niên hạn khác nhau được pha trộn cũng khác nhau, và nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều thương hiệu như Henessy, Remy Martin, Lainé, Larsen, Bonaparte, Tanier, Berville, Bertrand, Gourmont, Maxime Trijol, St-Rémy...

Lịch sử hình thành cửa thương hiệu Hennessy

Dưới đây là những cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của thương hiệu rượu Hennessy nói chung và rượu Hennessy Very Special Cognac nói riêng:

 • Năm 1794, rượu Hennessy được xuất khẩu sang Mỹ với nhãn hiệu Jean Fillioux.
 • Năm 1813, rượu được đổi tên chính thức thành Jas Hennessy & Co., và ngày càng trở nên phổ biến trong giới quý tộc trên toàn thế giới.
 • Năm 1840, công ty sản xuất rượu Hennessy Very Special 1765 có trụ sở chính tại London, Anh. Lợi nhuận chủ yếu đến từ việc xuất khẩu rượu ra thị trường nước ngoài.
 • Năm 1856, công ty tung ra thị trường nhãn hiệu rượu Bras Arme.
 • Năm 1864, thương hiệu Hennessy được đăng ký độc quyền. Tại thời điểm này, công ty đã thành lập và đưa nhà máy sản xuất chai hoạt động.
 • Năm 1865, ông Maurice Hennessy tiến hành phân loại rượu Cognac.
 • Năm 1868, Hennessy mở rộng thị trường đến Nhật Bản và giới thiệu thuật ngữ toàn cầu "XO" cho rượu Cognac.
 • Năm 1872, rượu Hennessy chính thức nhập khẩu vào thị trường Trung Quốc và mang lại nguồn lợi nhuận lớn.
 • Từ cuối thế kỷ 19 đến nay, Jas Hennessy & Co đã khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất rượu trên toàn thế giới với sản lượng rượu Hennessy tăng nhanh theo thời gian.

Phân loại hương vị độc đáo của rượu Hennessy

Rượu cognac Hennessy được biết đến với hương vị độc đáo và phức hợp, được tạo nên qua quy trình lựa chọn nho cẩn thận, lên men, chưng cất và ủ trong thùng gỗ sồi lâu năm. Cụ thể hơn, dưới đây là hương vị của một số dòng sản phẩm nổi tiếng của Hennessy:

Hennessy V.S (Very Special)

Hennessy V.S (Very Special)
Hennessy V.S (Very Special)

Đây là dòng sản phẩm phổ biến nhất của Hennessy. Với hương vị đặc trưng của quả lê, hạnh nhân, và một chút vị gỗ sồi, Hennessy V.S mang lại trải nghiệm tươi mới và phong phú.

Bottle of Hennessy V.S on a wooden table

Hennessy V.S.O.P (Very Superior Old Pale): V.S.O.P là sự kết hợp hoàn hảo của các loại rượu đã được ủ ít nhất 4 năm. Hương vị của nó bao gồm sự cân đối giữa vị ngọt, vị chát và vị gỗ sồi, với những note hương của quả mận, mật ong và gia vị.

Bottle of Hennessy V.S.O.P on a wooden table

Hennessy X.O (Extra Old)

Hennessy X.O (Extra Old)
Hennessy X.O (Extra Old)

Được tạo thành từ hơn 100 loại rượu khác nhau, mỗi loại được ủ từ 10 đến 70 năm, X.O mang đến hương vị phức tạp, sâu lắng, với các note hương của hạt dẻ, cacao, quả mận chín, gỗ sồi, và vị đất.

Hennessy Paradis 

Hennessy Paradis 
Hennessy Paradis

Hennessy Paradis là sự pha trộn của hơn 100 loại rượu cũ, mỗi loại đã được ủ từ 25 đến 130 năm. Sản phẩm này có hương vị cực kỳ phức tạp với các note hương của hoa, trái cây khô, mật ong, và gỗ sồi.

Mỗi dòng sản phẩm của Hennessy đều mang một hương vị độc đáo và sự tinh tế khác nhau, tạo nên trải nghiệm thưởng thức đa dạng và thú vị cho người uống.

Quy trình sản xuất rượu Hennessy chính hãng

rượu Hennessy chính hãng
rượu Hennessy chính hãng

Quy trình sản xuất rượu Hennessy là một quá trình tinh tế và phức tạp, được thực hiện bằng sự tận tâm và sự kỷ luật cao từ đầu đến cuối. Dưới đây là một tóm tắt về quy trình sản xuất rượu Hennessy:

 • Thu hoạch nho: Chọn lựa các loại nho từ vùng Cognac, Pháp, khi chúng đạt độ chín và chất lượng tốt nhất.
 • Ép nước nho: Nho được nạo bỏ hạt và nước ép để thu được nước nho nguyên chất.
 • Lên men: Nước nho sau đó được lên men để tạo ra cồn và các hợp chất phức tạp. Quá trình này kéo dài trong khoảng một đến hai tuần.
 • Chưng cất: Sau quá trình lên men, nước lên men được chưng cất để tách cồn và tạo ra “eau-de-vie,” một loại cồn mạnh và tinh dầu.
 • Ủ rượu: Eau-de-vie sau chưng cất được ủ trong các thùng gỗ sồi. Thùng gỗ góp phần tạo ra hương vị và màu sắc độc đáo cho chai rượu Hennessy. Quá trình ủ kéo dài từ một thập kỷ trở lên.
 • Kết hợp và pha trộn: Sau thời gian ủ, các loại eau-de-vie từ các thùng gỗ khác nhau được kết hợp để tạo ra hương vị cân đối và độc đáo cho từng dòng sản phẩm Hennessy.
 • Lọc và lão hóa thêm: Rượu sau kết hợp thường được lọc để loại bỏ tạp chất. Sau đó, rượu được ủ thêm trong thùng gỗ hoặc chai để phát triển thêm hương vị.
 • Chế biến cuối cùng và đóng chai: Rượu ngoại Hennessy cuối cùng sau quá trình ủ và chế biến được đóng vào chai, sẵn sàng để thưởng thức.

Các loại rượu Hennessy đang bán chạy hiện nay

Ngoài rượu Hennessy Vsop Privilege Cognac hay rượu Hennessy Xo Extra Old Cognac thì trên thị trường phổ biến các dòng rượu thơm ngon nổi tiếng như sau:

Rượu Hennessy VS

Rượu Hennessy VS
Rượu Hennessy VS

Rượu Hennessy VS (Very Special) là một trong những lựa chọn rượu thượng hạng được người Việt ưa chuộng mạnh mẽ. Với nguồn gốc từ Pháp và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, rượu Hennessy VS đã nhanh chóng chiếm vị thế trên thị trường Việt Nam từ năm 2017. Mùi thơm đặc trưng và chất lượng tuyệt hảo từ quá trình ủ nấu lão hóa của rượu tạo nên một trải nghiệm tinh tế. Không chỉ có vị đậm đà, mùi hương mạnh mẽ và thanh lịch cũng làm nổi bật thương hiệu cao cấp của sản phẩm này.

Rượu Hennessy VSOP

Rượu Hennessy VSOP
Rượu Hennessy VSOP

Rượu Hennessy VSOP (Very Superior Old Pale) đã tồn tại và được phát triển từ thế kỷ 18. Với hơn 60 loại rượu chọn lọc từ quả nho khác nhau, quá trình tạo ra rượu Hennessy VSOP trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Hương vị mật ong rừng ngọt ngào kết hợp cùng vị cam thảo thanh mát tạo nên sự hoàn hảo và độc đáo. Mức giá phù hợp vừa vặn của rượu Hennessy VSOP thích hợp cho các tín đồ thưởng thức có điều kiện kinh tế.

Rượu Hennessy XO

Rượu Hennessy XO
Rượu Hennessy XO

Rượu Hennessy XO (Extra Old) ra đời từ năm 1870 và đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp. Được ủ trong thời gian dài, rượu Hennessy XO mang đến hương vị mạnh mẽ, đậm nồng và tinh tế. Thiết kế chai rượu với hình ảnh những chùm nho chín vàng làm tôn lên vẻ đẹp quý phái. Mức giá cao hơn phần nào so với các dòng khác, tạo nên sự độc quyền và tinh hoa của sản phẩm.

Rượu Hennessy Fine & Rare

Rượu Hennessy Fine & Rare
Rượu Hennessy Fine & Rare

Rượu Hennessy Fine & Rare là sự kết hợp tinh túy từ những eaux-de-vie chất lượng cao, tạo nên một sản phẩm thượng hạng chỉ dành cho giới nhà giàu và sành rượu. Với giá trị đích thực của một tác phẩm nghệ thuật, rượu Hennessy Fine & Rare mang đến trải nghiệm thưởng thức đỉnh cao cho những ai đam mê và đẳng cấp.

Bảng giá rượu Hennessy tại Khôi Thịnh Phát

Sản phẩm Nồng độ Dung tích Giá (VNĐ)
HENNESSY VSOP 40% 700ml 1.300.000 VNĐ
HENNESSY VSOP (HỘP ĐEN) 40% 700ml 700.000 VNĐ
HENNESSY VSOP ĐỎ 40% 700ml 1.550.000 VNĐ
HENNESSY XO 40% 700ml 3.700.000 VNĐ

Cách thưởng thức Hennessy

Rượu cognac Hennessy rất được ưa chuộng với mùi vị độc đáo và phức tạp. Sau đây là một số gợi ý để thưởng thức rượu vang Hennessy:

 • Thưởng thức nguyên bản: Rượu cognac thường được thưởng thức trong những ly nhỏ, giống như ly rượu vang nhưng nhỏ hơn. Đổ một lượng nhỏ rượu vào ly, quay nhẹ ly để rượu tiếp xúc với không khí, sau đó hít hương thơm từ rượu. Hãy nhấm nháp từ từ để cảm nhận hết mùi vị của rượu.
 • Sử dụng trong cocktail: Hennessy cũng có thể sử dụng để pha chế các loại cocktail. Một ví dụ phổ biến là cocktail “Sidecar”, gồm Hennessy, liqueur cam (như Cointreau), và nước cốt chanh.
 • Phục vụ với đá: Một số người thích thưởng thức Hennessy với một hoặc hai viên đá, nhưng cần lưu ý rằng nhiệt độ lạnh có thể làm giảm mùi vị của rượu.
 • Kết hợp với thức ăn: Rượu Hennessy có thể kết hợp tốt với một số loại thức ăn như sô cô la đen, phô mai mạnh hoặc thịt hun khói.

Rượu hennessy có hạn sử dụng không?

Đối với những người ít thường sử dụng rượu ngoại, họ thường lo lắng về việc rượu ngoại tặng có hạn sử dụng và bảo quản được bao lâu.

Theo thông báo mới đây của các thương hiệu rượu nổi tiếng như Chivas, Whiskey, Vodka và Macallan, các loại rượu ngoại này không có hạn sử dụng, nhưng bạn cần lưu ý rằng sau khi mở nắp chai và sử dụng một phần, rượu vẫn tiếp tục trải qua sự biến đổi bình thường.

Vì sao giá Hennessy lại không hề rẻ?

Không có lý do gì để giá rượu Hennessy lại rẻ hơn các loại rượu mạnh khác. Hiện nay, rượu Cognac Hennessy, rượu Hennessy paradis hoặc giá rượu Hennessy vsop 70cl, Hennessy vsop đỏ đều được bán với giá cao.

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến cho Hennessy cognac có giá đắt đỏ hàng đầu trên thị trường.

 • Rượu mạnh Hennessy VSop được sản xuất bằng nho rượu vang trắng được trồng tại Pháp, và chính yếu tố này đã tạo nên sự đặc biệt của rượu Cognac.
 • Nguyên liệu làm Hennessy paradis có giá cao do chi phí sản xuất nguyên liệu đắt đỏ. Cognac yêu cầu nguyên liệu hảo hạng, và chỉ được trồng ở những khu vực cụ thể. Cognac là sự pha trộn của nhiều loại sản phẩm lên men khác nhau theo độ tuổi.
 • Giá rượu Hennessy vsop cognac cao hơn bởi vì phạm vi thu hoạch nho bị giới hạn, và nhà sản xuất đã phải đăng ký loại nho độc quyền là Ugni Blanc. Ugni Blanc có hương vị của trái cây và một chút cam quýt, và yếu tố này đã tạo nên sự đắt đỏ của Hennessy.

Cách phân biệt rượu Hennessy thật giả

Cách phân biệt rượu Hennessy thật giả
Cách phân biệt rượu Hennessy thật giả

Khi phân biệt rượu giả, có hai loại: giả hoàn toàn và giả một phần.

Giả hoàn toàn là chai, nhãn, và rượu trong chai đều giả. Đây là loại rất dễ phát hiện và rất hiếm trên thị trường, bởi vì công nghệ sản xuất thuỷ tinh, nhãn, nắp chai và công nghệ đóng chai rất phức tạp.

Giả một phần là chai thật, nhãn thật, nhưng rượu lại giả. Rượu giả được làm bằng cồn, hương liệu, và màu.

Rượu giả được đóng vào chai với nắp chai để lừa đảo người tiêu dùng. Thông thường, các kẻ lừa đảo sẽ sử dụng những chai rượu ngoại rẻ hơn và đổi nhãn của chúng với nhãn của rượu Hennessy cao cấp hơn, ví dụ từ Hennessy VSOP thành Hennessy XO.

Các kẻ lừa đảo cũng có thể pha một phần rượu thật với các loại rượu khác.

Để phân biệt rượu giả một phần (chai thật, nhãn thật, nhưng rượu giả), hãy sử dụng các cảm quan bên ngoài như sau:

Guarantee bọc ngoài nắp chai

Guarantee nhằm bảo vệ nắp chai. Nếu muốn mở được nắp chai, bạn phải tháo bỏ Guarantee. Thậm chí nếu tháo cẩn thận đến đâu, Guarantee vẫn có thể bị làm hư. Vì vậy, rất dễ để quan sát xem Guarantee có bị hư hay không.

Quan sát đường viền vàng in hoa văn và logo của Hennessy. Viền vàng này chạy dọc theo cổ chai và có màu vàng tự nhiên sang trọng. Với guarantee giả, màu vàng này sẽ bị nhạt hoặc không có đường viền này.

Hai đường nét đứt của guarantee được làm bằng máy nên rất thẳng và đều. Guarantee giả có thể không có hai đường nét đứt này hoặc có tạo bằng thủ công nên không đều.

Hoa văn hình chùm nho với guarantee thật thì được in nổi nên khi chạm vào sẽ có độ nhám.

Màu sắc.

Khi quan sát một dãy chai ở cùng một góc ánh sáng chiếu vào, nếu thấy chai nào có màu sắc khác biệt so với những chai còn lại thì có thể nghi ngờ đó là hàng giả. Màu sắc có thể là nhạt hơn, sẫm hơn, hoặc có vẩn, váng đục.

Một điểm lưu ý về màu sắc của rượu Hennessy VSOP là có sử dụng màu caramel để điều chỉnh màu. Nên độ đồng đều màu giữa các chai, các lô và các năm sản xuất là tương đối cao.

Bọt khí khi lắc chai

Hãy lắc chai để kiểm tra bọt khí! Rượu thật thường có bọt khí rất mịn và đều, các bọt khí di chuyển chậm và không theo phương

Kiểm tra nhãn chai và tem nhãn

Để kiểm tra chai rượu, trước hết hãy xem nhãn chai và tem nhãn nhé. Rất nhiều chai rượu giả được làm bằng cách tái sử dụng chai thật và dán lại nhãn thật. Tuy nhiên, trong quá trình tẩy rửa chai, nhãn thật có thể bị hư hỏng và đối tượng mạo danh đã in ra nhãn giả để thay thế. Sự khác biệt lớn giữa nhãn thật và giả là nhãn giả không thể chứa được các chi tiết in chữ nổi, màu ánh kim,...đúng với hãng sản xuất chính gốc.

Tuy nhiên, riêng vỏ chai của rượu Hennessy VSOP trên thị trường đang rất phổ biến, do đó yếu tố này không phải là cách tốt nhất để kiểm tra rượu giả.

Ngoài ra, còn có một số tin đồn rằng khoan 1 lỗ nhỏ ở dưới đáy chai để rút rượu thật ra và bơm rượu giả vào. Nhưng đối với loại rượu Hennessy VSOP thì điều này không khả thi.

Kiểm tra có phải rượu giả được làm từ cồn công nghiệp

Cồn công nghiệp có thể gây nguy hại đến sức khỏe con người. Khi uống, cồn công nghiệp nhẹ có thể khiến cho bạn khó thở và đau đầu, trong khi cồn công nghiệp nặng có thể dẫn đến hôn mê và tử vong. Vậy làm cách nào để kiểm tra xem rượu có pha chế từ cồn công nghiệp hay không?

Nếu bạn nghi ngờ về chất lượng của chai rượu, bạn có thể áp dụng một trong các cách sau đây để kiểm tra:

 • Để vào ngăn đá tủ lạnh và sau 12 giờ lấy ra. Nếu có hiện tượng đông đá trong chai rượu thì có thể chắc chắn rượu đó được làm từ cồn công nghiệp.
 • Để kiểm tra nồng độ cồn trong rượu, bạn có thể đổ một ít rượu ra lòng bàn tay, xoa hai tay lại với nhau và đưa lên mũi để ngửi. Nếu có mùi xốc của cồn thì rượu đó có hàm lượng cồn cao và có thể là rượu giả được pha chế từ cồn công nghiệp.
 • Rượu giả khi mở ra sẽ không thấy có mùi thơm, có vị chua hơi đắng và khi uống thì gắt miệng. Màu rượu của rượu giả cũng không đặc trưng như rượu thật. Sau khi uống có thể bị đau đầu.
 • Đối với rượu Cognac, rượu thật được chưng cất từ nho và được ủ lên men trong thùng gỗ sồi. Khi rót rượu vào ly, chỉ cần lắc nhẹ ly rượu là mùi thơm sẽ tỏa ra, mùi vị rất đặc trưng. Ngoài ra, rượu phải có độ sánh (người ta hay nói rượu có chân) và

Lưu ý: khách hàng nên mua ở những cửa hàng rượu uy tín để tránh tình trạng mua trúng hàng giả.

Tại sao chọn mua rươu Hennessy tại Khôi Thịnh Phát

Nếu bạn muốn tìm hiểu về giá của Hennessy James hoặc Hennessy Paradis, hãy xem trực tiếp trên website của chúng tôi để được tư vấn. Khôi Thịnh Phát cam kết mang đến cho bạn chất lượng tuyệt vời với giá cả cạnh tranh, không chỉ với Hennessy James giá bình dân và Hennessy Paradis giá phải chăng, mà còn với nhiều sản phẩm khác.

 • Chúng tôi nhập khẩu rượu Hennessy chính hãng 100%. Tất cả đã được kiểm định nghiêm ngặt và đầy đủ theo quy định.
 • Rượu Hennessy đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi mua sản phẩm.
 • Bảng giá rượu Hennessy của chúng tôi đảm bảo là tốt nhất khu vực Hà Nội và trên cả nước.
 • Chúng tôi luôn áp dụng các chính sách khuyến mãi, hậu mãi cực kỳ hấp dẫn trong những dịp đặc biệt.

Địa chỉ bán rượu Hennessy uy tín và chính hãng

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở bán rượu ngoại Hennessy nhập khẩu chính hãng. Cũng như nhiều cá nhân và cơ sở bán rượu Hennessy xách tay Pháp.

Tuy nhiên việc tìm kiếm cho mình một cửa hàng uy tín nhằm tìm được cho mình những chai Henessy chính hãng là điều không dễ trong thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay.

Vì vậy để đảm bảo bạn luôn có được những chai Hennessy nhập khẩu chính hãng, chất lượng và cao cấp nhất với một mức giá cực kỳ tốt so với mặt bằng hiện nay, bạn hãy đến với Khôi Thịnh Phát chuỗi cửa hàng rượu ngoại uy tín đã khẳng định tên tuổi và thương hiệu trong hàng chục năm qua tại thị trường rượu Việt Nam.

Vì Khôi Thịnh Phát là chuỗi cửa hàng phân phối và bán lẻ các mặt hàng rượu vang và rượu mạnh uy tín trên cả nước nên Rượu Hennessy ở Khôi Thịnh Phát được đảm bảo tuyệt đối là chính hãng và chất lượng cho người sử dụng.

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon