Hiển thị tất cả 15 kết quả

-2%

Rượu Johnnie Walker

JOHNNIE WALKER 18 YEAR

Giá gốc là: 970.000 VND.Giá hiện tại là: 950.000 VND.
-4%

Rượu Johnnie Walker

JOHNNIE WALKER BLACK (HỘP GIẤY)

Giá gốc là: 570.000 VND.Giá hiện tại là: 550.000 VND.
-3%

Rượu Johnnie Walker

JOHNNIE WALKER BLACK (HỘP QUÀ)

Giá gốc là: 670.000 VND.Giá hiện tại là: 650.000 VND.
-3%

Rượu Johnnie Walker

JOHNNIE WALKER BLACK ICON

Giá gốc là: 690.000 VND.Giá hiện tại là: 670.000 VND.
-4%

Rượu Johnnie Walker

JOHNNIE WALKER BLUE (HỘP QUÀ)

Giá gốc là: 4.800.000 VND.Giá hiện tại là: 4.600.000 VND.

Rượu Johnnie Walker

JOHNNIE WALKER BLUE F22

Rượu Johnnie Walker

JOHNNIE WALKER BLUE ICON

-12%

Rượu Johnnie Walker

JOHNNIE WALKER GOLD (HỘP QUÀ)

Giá gốc là: 1.300.000 VND.Giá hiện tại là: 1.150.000 VND.
-16%

Rượu Johnnie Walker

JOHNNIE WALKER GOLD ICON

Giá gốc là: 1.250.000 VND.Giá hiện tại là: 1.050.000 VND.
-11%
Giá gốc là: 1.100.000 VND.Giá hiện tại là: 980.000 VND.
-16%

Rượu Johnnie Walker

JOHNNIE WALKER GREEN F22

Giá gốc là: 1.250.000 VND.Giá hiện tại là: 1.050.000 VND.
-6%

Rượu Johnnie Walker

JOHNNIE WALKER RED LABEL

Giá gốc là: 310.000 VND.Giá hiện tại là: 290.000 VND.
-5%
Giá gốc là: 430.000 VND.Giá hiện tại là: 410.000 VND.
-7%

Rượu Johnnie Walker

JOHNNIE WALKER XR 21 (HỘP QUÀ)

Giá gốc là: 2.700.000 VND.Giá hiện tại là: 2.500.000 VND.

Nếu bạn là người sành rượu thì chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với thương hiệu rượu Ông già chống gậy. Bất kỳ ai là tín đồ của rượu Whisky ở Việt Nam đều biết đến rượu Johnnie Walker với hương vị đặc trưng và giá thành bình dân. Cùng Khôi Thịnh Phát khám phá điều đặc biệt của loại rượu nổi tiếng này nhé!

Rượu Johnnie Walker là gì? 

Rượu Johnnie Walker
Rượu Johnnie Walker

Ngoài việc hỏi về giá của rượu Johnnie Walker, định nghĩa về loại rượu này cũng là một trong những điều được quan tâm bởi nhiều người tiêu dùng. Johnnie Walker là một thương hiệu rượu Whisky Scotland thuộc sở hữu của Diageo, và có xuất xứ từ Kilmarnock, Ayrshire, Scotland.

Đây là một trong những nhãn hiệu rượu whisky pha Scotland phổ biến nhất trên toàn cầu, được bán ra ở hầu hết các quốc gia với hơn 130 triệu chai được sản xuất mỗi năm. Tại Việt Nam, rượu còn được biết đến với cái tên "Ông già chống gậy" bởi logo của Johnnie Walker có hình tượng một người đàn ông đang đi bộ với cây gậy. Đây là điều đặc biệt khiến cho ai cũng có thể nhận ra được rượu ngoại Johnnie Walker chỉ qua hình ảnh đầu tiên.

Lịch sử ra đời của rượu Johnnie Walker

Lịch sử ra đời của rượu Johnnie Walker
Lịch sử ra đời của rượu Johnnie Walker

Ngoài logo Johnnie Walker, loại rượu này còn được biết đến với tên gọi khác là rượu Walker's Kilmarnock Whisky (rượu Whisky Kilmarnock của Walker). Đây là một thương hiệu do John (Johnnie) Walker (1805-1857) sáng lập. Ông bắt đầu bán rượu whisky tại một cửa hàng tạp phẩm tại Ayrshire, Scotland.

Ông ban đầu là một người bán tạp hóa ở thành phố Scotland. Ngày nay, thương hiệu rượu này đã trở nên nổi tiếng toàn cầu với các dòng sản phẩm như rượu Johnnie Walker black label, rượu Johnnie Walker red label, và chính tên của người sáng lập - Johnnie Walker.

Johnnie Walker sinh ra và lớn lên gần vùng Kilmarnock tại Ayrshire, Scotland. Cha của ông qua đời vào năm 1819, để lại cho ông một gia tài trị giá £417. Vào năm 1820, ông bắt đầu kinh doanh một cửa hàng tạp hóa và cũng bắt đầu quan tâm đến ngành công nghiệp rượu. Năm đó, ông đã mua một số cửa hàng ở Italia, trên con đường High Street tại Kilmarnock.

Trở thành chủ cửa hàng khi còn rất trẻ, Johnnie Walker đã sớm thành lập công ty và bắt đầu thử nghiệm pha trộn dòng rượu Whisky từ ngô và mạch nha trong phòng tối. Ông kết hôn vào năm 1833 và từ đó, sự nghiệp của ông ngày càng được mở rộng và phát triển. Ngoài việc làm chủ rượu Johnnie Walker, ông còn trở thành người lãnh đạo hội hiệp thương nhân địa phương và là một trong ba tam điểm của hội.

Vào năm 1825, hệ thống cửa hàng của Walker bị phá hủy do một trận lụt khủng khiếp. Nhưng chỉ sau vài năm, các cửa hàng của ông đã được khôi phục và tăng gấp đôi. Người yêu rượu luôn ao ước được thưởng thức loại rượu Johnnie Walker tại cửa hàng của ông.

Con trai của John cũng rất thành công với dòng rượu hỗn hợp. Alexander Walker - con trai của Johnnie Walker đã từng học nghề bán trà ở Glasgow trước khi khởi động sản xuất và kinh doanh các dòng rượu Whisky. Anh đã học được nghệ thuật pha trà từ thương nhân mà anh đã làm việc cho.

Đó là quá trình hình thành nên loại rượu Johnnie Walker nổi tiếng toàn cầu ngày nay. Hiện tại, có rất nhiều loại rượu gồm: Rượu Johnnie Walker red label, rượu Johnnie Walker green label, Johnnie Walker blue, Johnnie Walker gold, Johnnie Walker platinum…với hương vị tuyệt hảo để các bạn có thể thoải mái lựa chọn và thưởng thức tùy ý.

Những điểm nổi bật của thương hiệu Johnnie Walker

Rượu Johnnie Walker nổi tiếng với nhiều đặc điểm đặc trưng:

 • Thương hiệu lâu đời: Johnnie Walker được thành lập vào năm 1820 và đã có hơn 200 năm lịch sử trong việc sản xuất rượu whisky.
 • Dải sản phẩm phong phú: Johnnie Walker cung cấp một loạt các loại rượu whisky với các mức giá và hương vị khác nhau, bao gồm Red Label, Black Label, Double Black, Green Label, Gold Label Reserve, Platinum Label, và Blue Label.
 • Chất lượng đẳng cấp: Rượu Johnnie Walker được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao và qua quy trình chưng cất nghiêm ngặt, mang đến hương vị đặc trưng, phức tạp và thơm ngon.
 • Biểu tượng đặc biệt: Biểu tượng của Johnnie Walker là hình ảnh người đàn ông mặc vest, cầm gậy và mũ, bước đi một cách tự tin và quyết đoán. Biểu tượng này trở thành một hình ảnh quen thuộc và tượng trưng cho thương hiệu.
 • Tầm vóc quốc tế: Rượu Johnnie Walker được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới và là một trong những thương hiệu rượu whisky hàng đầu.
 • Sự chú trọng vào truyền thống và sự đổi mới: Dù có lịch sử lâu đời, Johnnie Walker luôn chú trọng đổi mới trong sản phẩm và cách thức tiếp thị, đồng thời giữ vững giá trị truyền thống của thương hiệu.
 • Công nghệ chưng cất độc đáo: Mỗi dòng sản phẩm của Johnnie Walker có quy trình chưng cất và lão hóa rượu riêng biệt, tạo ra những hương vị đặc trưng và phức tạp.

Quy trình sản xuất rượu Johnnie Walker

Quy trình sản xuất rượu Johnnie Walker
Quy trình sản xuất rượu Johnnie Walker

Quy trình sản xuất whisky như Johnnie Walker khá phức tạp và cần nhiều bước chính xác để đảm bảo hương vị đặc trưng. Dưới đây là các bước chính trong quy trình sản xuất:

Nhà máy mạch 

Quy trình bắt đầu bằng việc chọn mạch ngũ cốc phù hợp. Mạch được ngâm trong nước, sau đó được để lên men tự nhiên để tạo ra maltose, một loại đường đơn.

Lên men

Mạch malt sau đó được nghiền thành bột mịn và trộn với nước ấm để tạo ra một hỗn hợp gọi là mash. Mash sau đó được chuyển đến một thùng lớn gọi là washback, nơi men được thêm vào để bắt đầu quá trình lên men, biến maltose thành cồn.

Chưng cất 

Sau khi lên men, chúng ta được một chất lỏng có cồn gọi là “wash”. Wash sau đó được chưng cất trong cột chưng cất hai lần để tăng độ cồn và loại bỏ các tạp chất.

Ủ rượu 

Rượu whisky sau chưng cất sau đó được chuyển vào thùng gỗ sồi để ủ. Quá trình ủ diễn ra trong nhiều năm, trong quá trình đó, rượu sẽ hấp thụ hương vị từ thùng gỗ, và màu sắc của rượu cũng sẽ thay đổi.

Pha trộn 

Đối với Johnnie Walker, sau cùng là quá trình pha trộn. Các loại whisky từ nhiều nhà máy khác nhau, với các loại thùng gỗ và thời gian ủ khác nhau, được pha trộn lại với nhau để tạo ra hương vị đặc trưng của Johnnie Walker.

Đóng chai

Cuối cùng, rượu whisky sau cùng được đóng chai và phân phối đến người tiêu dùng.

Đó là quy trình cơ bản để sản xuất rượu Johnnie Walker. Tuy nhiên, mỗi loại rượu Johnnie Walker (Blue Label, Black Label, Red Label, và vân vân) có hương vị và quy trình sản xuất khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố như thời g

Tham khảo bảng giá rượu Johnnie Walker

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm thông tin về giá rượu Johnnie Walker, dưới đây là bảng giá cụ thể cho các sản phẩm của hãng:

Sản phẩm Nồng độ Dung tích Giá(VNĐ)
JOHNNIE WALKER 18 YEAR 40% 750ml 950.000 VNĐ
JOHNNIE WALKER BLACK (HỘP GIẤY) 40% 750ml 550.000 VNĐ
JOHNNIE WALKER BLACK (HỘP QUÀ) 40% 700ml 650.000 VNĐ
JOHNNIE WALKER BLACK ICON 40% 750ml 670.000 VNĐ
JOHNNIE WALKER BLUE (HỘP QUÀ) 40% 750ml 4.600.000 VNĐ
JOHNNIE WALKER BLUE F22 40% 700ml Liên Hệ
JOHNNIE WALKER BLUE ICON 40% 750ml Liên Hệ
JOHNNIE WALKER GOLD (HỘP QUÀ) 40% 750ml 1.000.000 VNĐ
JOHNNIE WALKER GOLD ICON 40% 700ml 1.050.000 VNĐ
JOHNNIE WALKER GOLD LABEL (HỘP GIẤY) 40% 750ml 820.000 VNĐ
JOHNNIE WALKER GREEN F22 40% 750ml 1.050.000 VNĐ
JOHNNIE WALKER RED LABEL 40% 750ml 280.000 VNĐ
JOHNNIE WALKER RED LABEL (HỘP QUÀ) 40% 700ml 350.000 VNĐ
JOHNNIE WALKER XR 21 (HỘP QUÀ) 40% 750ml 2.500.000 VNĐ
Rượu Johnnie Walker & Sons XR 19 NĂM 40% 750ml Liên Hệ

Các loại rượu Johnnie Walker nổi tiếng nhất

Các bạn có thể tham khảo một số dòng rượu Johnnie Walker nổi tiếng nhất trên thế giới bao gồm:

Rượu Johnnie Walker Red Lable (Nhãn Đỏ)

Rượu Johnnie Walker Red Lable (Nhãn Đỏ)
Rượu Johnnie Walker Red Lable (Nhãn Đỏ)

Johnnie Walker Red Label còn được gọi với cái tên quen thuộc là John đỏ. Đây là dòng rượu trẻ nhất của hãng rượu Johnnie Walker, được phối chế từ 35 loại Rượu Whisky khác nhau, lên men từ Ngũ cốc và Mạch nha.

Hương vị hòa quyện giữa cay nồng và Khói của Malt rất nhẹ nhàng. Sắc đỏ đặc trưng của nhãn hiệu Scotch Whisky này được ưa chuộng ở khắp mọi nơi trên Thế giới. Johnnie Walker Red Label là một món quà rất ý nghĩa với nhiều người. Bạn có thể tham khảo giá rượu Johnnie Walker red label hay Johnnie Walker Red Lable tại Khôi Thịnh Phát để biết thêm nội dung chi tiết.

Rượu Johnnie Walker Black Label (Nhãn Đen)

Rượu Johnnie Walker Black Label (Nhãn Đen)
Rượu Johnnie Walker Black Label (Nhãn Đen)

Đây là loại rượu Whisky sang trọng, biểu trưng cho sức mạnh và sự tao nhã, với những đặc tính hoàn toàn riêng biệt. Rượu Johnnie Walker Black Label được phối chế từ 40 loại rượu Whisky mỗi loại như vậy phải phải có tuổi tối thiểu là 12 năm.

Hương vị đến từ vị cay nồng của Gỗ Sồi, mùi Gia vị và Mù tạt. Đây là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong các cửa hàng miễn thuế (Duty Free Shop) trên khắp Thế giới. Nếu bạn muốn biết giá rượu Johnnie Walker black label thì có thể liên hệ các đơn vị cung cấp trên thị trường.

Người ta biết đến loại rượu này nhiều nhất ở rượu Johnnie Walker black label 12 và rượu Johnnie Walker black label 12 years với hương vị hảo hạng đặc biệt. 

Rượu Double Black Johnnie Walker (Nhãn đen đặc biệt)

Rượu Double Black Johnnie Walker (Nhãn đen đặc biệt)
Rượu Double Black Johnnie Walker (Nhãn đen đặc biệt)

Loại rượu rượu Johnnie Walker này dùng nhiều nguyên liệu từ vùng bờ biển phía Tây của Scotland cho nhiều hương vị khói hơn loại Black Label thông thường. Bởi thế, giá rượu Johnnie Walker 18 này luôn đắt hơn.

Rượu Johnnie Walker reserve gold label có màu vàng hổ phách và hương thơm đặc trưng của Khói than bùn khô được tích tụ ở những khu rừng nguyên sinh, hương thơm của gỗ Sồi cổ thụ tạo nên sự đắm say lâng lâng, kết hợp cùng vị Trái cây sấy khô và Vanilia dịu ngọt.

Hiện nay, Johnnie Walker Double Black ngày càng có chỗ đứng trong sự tin cậy của người tiêu dùng tại Việt Nam. Vì thế, giá rượu Johnnie Walker double black luôn là mối quan tâm của nhiều người. Vì đây là một loại rượu Whisky có vị Khói than bùn vừa phải.

Rượu Johnnie Walker Green Label (Nhãn xanh lá cây)

Rượu Johnnie Walker Green Label (Nhãn xanh lá cây)
Rượu Johnnie Walker Green Label (Nhãn xanh lá cây)

Dòng sản phẩm được phối chế từ các loại Whisky lên men từ Malt (Mạch nha) của các vùng sản xuất rượu Single Malt nổi tiếng của Scotland là Speycide, Highland và Isley.

Đây là dòng Whisky Mạch nha (Malt Whisky) độc đáo của Johnnie Walker. Nguồn nguyên liệu dùng để pha trộn được lấy từ 27 Lò chưng cất khắp đất nước Scotland. Mỗi lò chưng cất một loại Malt duy nhất có độ tuổi tối thiểu là 15 năm để tạo ra nét đặc trưng cho Green Label.

Johnnie Walker Green Label 15 Years Old có mùi Táo chín đỏ, vị ngọt dịu của Mạch nha, mùi Khói than bùn khô, mang đến hương vị đồng quê trong lành. Các bậc thầy pha trộn của Johnnie Walker đã tạo ra một loại rượu Whisky mạch nha độc đáo với số lượng giới hạn, thiết kế chai cổ điển, nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.

Rượu Gold Label Reserve (Nhãn vàng đặc biệt)

Rượu Gold Label Reserve (Nhãn vàng đặc biệt)
Rượu Gold Label Reserve (Nhãn vàng đặc biệt)

Rượu Johnnie Walker gold label là dòng sản phẩm hoàn toàn mới như một tiếp nối của nhãn hiệu Gold Label. Gold Label Reserve là kết quả của sự tổng hợp từ 15 loại Whisky quý hiếm từ kho tàng rượu quý của Johnnie Walker. Sự kết hợp tuyệt vời này đã tạo ra chất rượu với vị êm dịu, sâu lắng, ngọt ngào của Mật ong, Trái cây và gỗ Sồi. Gold Label Reserve là hiếm và đắt tiền thường được dự tính để sử dụng trong những dịp trọng đại.

Nếu bạn quan tâm đến giá rượu Johnnie Walker gold label hay giá Johnnie Walker gold label reserve, giá rượu Johnnie Walker gold label…thì nên tham khảo ở nơi cung cấp chính hãng. Bạn nên thử rượu Johnnie Walker gold label reserve 1 lần trong đời để cảm nhận hương vị tuyệt vời đến say mê.

Rượu Johnnie Walker Blue Label (Nhãn xanh dương)

Rượu Johnnie Walker Blue Label (Nhãn xanh dương)
Rượu Johnnie Walker Blue Label (Nhãn xanh dương)

Đây là sản phẩm cao cấp nhất của Johnnie Walker, được ủ trong một thời gian không tiết lộ, chai có dung tích 750ml và nồng độ 40%. Các chuyên gia của hãng rượu Johnnie Walker đã tìm kiếm những nguyên liệu từ các bờ biển phía tây và các đảo Speyside để pha trộn và tạo ra Blue Label.

Blue Label có hương vị sành điệu của vani, hoa và khói than, hòa quyện với vị cay của gỗ sồi, và vị nồng của các loại gia vị khác. Đây là loại rượu Whisky được ca ngợi trên toàn cầu.

Với những thành phần được tuyển chọn từ những loại rượu Whisky quý hiếm và đắt tiền nhất thế giới, Blue Label mang đến cho người uống những đặc trưng và hương vị độc đáo, là sản phẩm tiêu biểu của thế kỷ thứ 19, được phục vụ dành riêng cho các khách hàng quý tộc và sang trọng. Hiện giá của rượu Johnnie Walker Blue Label vẫn được đánh giá là cao hơn so với giá trung bình.

Tại sao có tên là rượu ông già chống gậy?

Tại sao có tên là rượu ông già chống gậy?
Tại sao có tên là rượu ông già chống gậy?

Rượu Johnnie Walker, thường được gọi với biệt danh chai rượu ông già chống gậy, đã trở thành một biểu tượng quen thuộc trong nền văn hóa uống rượu của người Việt Nam. Với sự xuất hiện lâu đời tại thị trường Việt Nam, Johnnie Walker đã điều chỉnh được mình để trở thành một phần quan trọng của cuộc sống gia đình người Việt. Không gì có thể thay thế được cảm giác đón chào Tết đầu xuân hay kỷ niệm các dịp lễ quan trọng của công ty và gia đình bằng việc nhâm nhi chén rượu Johnnie Walker.

Hương vị đặc trưng của Johnnie Walker

Rượu vang Johnnie Walker nổi tiếng với hương vị đa dạng và phức tạp. Dưới đây là một số đặc điểm hương vị của các dòng sản phẩm nổi bật:

- Johnnie Walker Red Label: Đây là dòng sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất của Johnnie Walker. Red Label có hương vị trái cây, gia vị, và hương khói nhẹ. Nó có hậu vị khá mạnh mẽ và cay nồng, phù hợp để pha cocktail.

- Johnnie Walker Black Label: Được lão hóa trong ít nhất 12 năm, Black Label mang đến hương vị phức tạp hơn, với hương khói mạnh mẽ hơn, hương gỗ sồi, vani, và một chút hương hoa quả khô.

- Johnnie Walker Green Label: Đây là dòng sản phẩm blended malt, chỉ sử dụng rượu single malt từ các nhà máy chưng cất khác nhau. Green Label mang hương vị của socola đen, hạt tiêu, vani, và hương gỗ sồi, với hậu vị kéo dài và ấm áp.

- Johnnie Walker Gold Label Reserve: Gold Label có hương vị trái cây, mật ong, và một chút hương khói. Hậu vị của Gold Label đậm đà và bền lâu, với hương vị ngọt ngào của mật ong và vani.

- Johnnie Walker Blue Label: Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Johnnie Walker. Blue Label mang hương vị phức tạp nhất, với hương khói, hạt tiêu, sô cô la đen, mật ong, và hương hoa quả khô. Hậu vị của Blue Label kéo dài và ấm áp, tạo cảm giác thực sự đặc biệt khi thưởng thức.

Cách thưởng thức rượu Johnnie Walker

Không có cách thưởng thức Johnnie Walker nào là sai cả, tất cả đều sẽ ngon tùy thuộc vào sở thích của bạn. Tuy nhiên, Winecity vẫn sẽ giới thiệu đến cho bạn một số cách thưởng thức rượu Johnnie Walker cơ bản và phổ biến nhất để có thể mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Bạn có thể thưởng thức loại rượu này theo cách của bạn như uống nguyên chất, dùng với đá hoặc pha cùng với các loại thức uống khác để hợp với khẩu vị của mình;

Uống nguyên chất bằng là cách rót rượu trực tiếp ra ly và uống thẳng không qua pha chế;

Cách dùng phổ biến nhất chính là ướp lạnh trước khi uống, hoặc bạn có thể cho thêm vài viên đá lạnh vào hòa quyện cùng rượu, chắc chắn vị của nó sẽ tuyệt vời hơn nhiều.

Cách chọn ly khi uống cũng là một điều quan trọng không kém vì nó sẽ làm tăng hứng thú cho người uống.

Đầu tiên, bạn nên lựa chọn ly như loại ly tumbler hoặc ly rock. Hai loại ly này rất thích hợp với cách uống nguyên chất hay cho thêm vài viên đá;

Nhiệt độ của rượu cũng sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của nó. Nhưng khi rượu có nhiệt độ đủ mát thì bạn sẽ cảm nhận được một sự mạnh mẽ và tươi mới trong từng giọt rượu;

Hãy thử chọn các loại ly khác nhau cho từng cách uống và thưởng thức ở những nhiệt độ khác nhau để có được những trải nghiệm mới lạ và thú vị nhé.

Cách bảo quản rượu Johnnie Walker

Cách bảo quản rượu Johnnie Walker
Cách bảo quản rượu Johnnie Walker

Sở hữu một chai rượu Johnnie Walker hảo hạng thì bạn cần phải biết cách bảo quản sao cho đúng. Có như thế, thì khi dùng rượu bạn mới thưởng thức được hết mùi vị đậm đà và say mê vốn có mà loại rượu này mang lại. Để có thể giữ được hương thơm nguyên bản của loại rượu này, thì hãy lưu ngay cho mình cách bảo quản rượu vang Johnnie Walker dưới đây nhé!

 • Chai rượu Johnnie Walker phải luôn đảm bảo được giữ thẳng đứng và đặt ở nơi cao ráo, thoáng mát và tránh nơi rung lắc;
 • Tránh để rượu tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong thời gian dài, tốt nhất là duy trì được nhiệt độ ổn liên tục;
 • Luôn giữ cho nắp chai vặn chặt tránh để không khí bên ngoài tràn vào gây oxi hóa rượu.

Phân biệt rượu Johnnie Walker thật và giả

Phân biệt rượu Johnnie Walker thật và giả
Phân biệt rượu Johnnie Walker thật và giả

Phân biệt rượu Johnnie Walker thật và giả có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với những người không quen thuộc với sản phẩm này. Tuy nhiên, dưới đây là một số dấu hiệu để giúp bạn phân biệt:

 • Bao bì: Rượu Johnnie Walker chính hãng thường được đóng gói cẩn thận, chắc chắn, và không có dấu hiệu nào của việc được mở ra hoặc sửa chữa. Logo và các chi tiết in ấn phải rõ nét, không bị lỗi hay nhòe.
 • Nhãn: Nhãn rượu Johnnie Walker chính hãng sẽ được in một cách chuyên nghiệp, rõ ràng, và không có lỗi chính tả hoặc ngữ pháp. Ngoài ra, nhãn phải ghi rõ các thông tin về hàm lượng cồn, dung tích, và quốc gia sản xuất.
 • Màu rượu: Màu sắc của rượu cũng có thể giúp phân biệt giữa rượu thật và giả. Rượu Johnnie Walker chính hãng có màu sắc đẹp mắt, tự nhiên và không có dấu hiệu bất thường nào như bọt khí hoặc tạp chất.
 • Nắp chai và nắp vòi: Chai rượu chính hãng thường có nắp chai và nắp vòi được làm từ chất liệu chất lượng cao, có khắc logo của thương hiệu.
 • Mã số và dấu mã vạch: Chai rượu Johnnie Walker chính hãng sẽ có mã số và dấu mã vạch được in rõ ràng. Bạn có thể dùng máy quét mã vạch hoặc các ứng dụng di động để kiểm tra mã vạch.
 • Nơi mua hàng: Rượu Johnnie Walker nên được mua từ các cửa hàng uy tín, các siêu thị lớn hoặc các trang web chính thức của thương hiệu để đảm bảo rằng bạn đang mua sản phẩm chính hãng.

Cuối cùng, nếu bạn còn nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia rượu hoặc liên hệ trực tiếp với thương hiệu để được hỗ trợ.

Mua rượu Johnnie Walker ở đâu uy tín?

Khôi Thịnh Phát là một trong những địa điểm hàng đầu cho những ai yêu thích rượu và muốn khám phá sâu hơn về nghệ thuật thưởng thức rượu. Chúng tôi rất tự hào khi giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm rượu Johnnie Walker.

Johnnie Walker là một trong những thương hiệu whisky nổi tiếng nhất trên toàn cầu, với hương vị độc đáo, tinh tế và phức tạp trong từng loại rượu. Từ Johnnie Walker Red Label với hương vị trái cây mạnh mẽ, đến Black Label phong phú với hương vị của hạt dẻ và sô cô la đen, và cuối cùng là Blue Label - một loại rượu cao cấp được chế tạo từ những loại whisky đặc biệt nhất của Scotland - mỗi loại rượu Johnnie Walker đều mang đến một trải nghiệm thưởng thức độc nhất.

Tại Khôi Thịnh Phát, chúng tôi cung cấp một loạt sản phẩm rượu Johnnie Walker để đáp ứng mọi yêu cầu và sở thích của khách hàng. Dù bạn là người mới bắt đầu thưởng thức whisky hay là tín đồ lâu năm của rượu mạch nha, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy một chai Johnnie Walker phù hợp với gu thưởng thức của mình.

Hãy đến Khôi Thịnh Phát để trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và sự đổi mới trong từng giọt rượu Johnnie Walker.

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon