Hiển thị tất cả 2 kết quả

-10%

Rượu Mortlach

MORTLACH 12 (HỘP QUÀ)

Giá gốc là: 2.000.000 VND.Giá hiện tại là: 1.800.000 VND.
-5%

Rượu Mortlach

MORTLACH 16 hàng cty

Giá gốc là: 4.700.000 VND.Giá hiện tại là: 4.450.000 VND.

Rượu Mortlach được ví như một tuyệt phẩm trong thế giới Single Malt Whisky tại Dufftown, Scotland. Đặc trưng bởi sự mạnh mẽ đến lạ thường, Mortlach thu hút được sự quan tâm của các sành rượu. Hương vị đặc biệt này được tạo ra từ những câu chuyện thầm kín dưới hầm chưng cất của rượu này. Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về Mortlach qua bài viết dưới đây!

Giới thiệu về rượu Mortlach

rượu Mortlach
rượu Mortlach

Thương hiệu rượu Mortlach đã tạo ra tinh hoa của việc pha chế rượu Whisky Mortlach.

– Năm 1823: Mortlach chính thức được thành lập. Tự hào là nhà máy chưng cất hợp pháp đầu tiên ở Dufftown, Scotland. Hiện nay, Mortlach là một trong những trung tâm của chưng cất rượu whisky Speyside.

– Năm 1842: J & J Grant của Glen Grant và John Alexander Gordon sở hữu nhà máy chưng cất Mortlach.

– Năm 1867: George, hiện 51 tuổi, trở thành chủ sở hữu duy nhất của nhà máy chưng cất Mortlach. Đến năm 1896, con trai của George là Alexander nắm quyền kiểm soát nhà máy chưng cất. Và báo trước một chương mới trong câu chuyện về Mortlach.

– Năm 1897: Alexander đã tạo ra quy trình chưng cất 2,81, đánh dấu sự thành công vượt bậc trong thương hiệu vang Mortlach.

Nhà máy chưng cất Single Malt Mortlach

Nhà máy chưng cất Single Malt Mortlach
Nhà máy chưng cất Single Malt Mortlach

Single Malt của Mortlach là một trong những bí ẩn lớn nhất thế giới Scotch, được biết đến như con quái vật vùng Dufftown với tính chất đặc trưng: mạnh mẽ, táo bạo, không khoan nhượng. Đây cũng là nhà máy chưng cất lâu đời nhất ở Dufftown, nó đã tồn tại từ rất lâu, trước bất cứ thứ gì ở đây.

Trước khi có trong tay công thức chưng cất “Mortlach x2,81”, nhà máy đã trải qua nhiều lần đổi chủ. James Finlander là người tạo ra nó, John Gordon là người phát triển, tiếp theo là Geogre Cowie, nhưng phải đến khi Alexander, con trai của Geogre, một bác sĩ nhưng lại hoạt động trong lĩnh vực chưng cất ở Hongkong trở về tiếp quản cha mình, ông mới bắt đầu tạo ra một quy trình sản xuất hoàn hảo và một công thức độc đáo.

Quy trình chưng cất rượu 2,81 lần

Quy trình chưng cất rượu 2,81 lần
Quy trình chưng cất rượu 2,81 lần

Quy trình làm rượu độc đáo của Mortlach được gọi là “chưng cất 2.81” hay còn "The Way". Quy trình độc bản này tạo nên rượu với vẻ đẹp bí ẩn và ma mị, quyến rũ và thanh tao, một siêu phẩm whisky. Whisky Mortlach là lựa chọn hàng đầu của giới tinh hoa. Quy trình này áp dụng với tất cả các rượu Mortlach.

Mortlach sở hữu 3 nhà máy chưng cất trong một: 1 nhà máy chưng cất 3 lần; một chưng cất 2 lần và 1 nhà máy 4 lần.

Rượu được sắp xếp theo tỉ lệ trung bình để tiến hành chưng cất 2,81 lần. Để tạo nên sự hài hòa cân bằng và mạnh mẽ trong hương vị. Điều đặc trưng mà Mortlach vẫn giữ được đến ngày nay.

Trong quá trình chưng cất 2,81 lần, Mortlach sử dụng thiết bị ngưng tụ Worm Tub truyền thống. Điều này giúp tạo ra đặc tính tinh thần đậm đặc, phong phú mà Mortlach nổi tiếng. Tạo ra loại rượu nguyên bản giữ nguyên được tất cả hương vị tuyệt vời trong chai Single Malt Scotch Whisky Mortlach.

Bảng giá rượu Mortlach

Giá rượu Mortlach hiện nay trên thì trường sẽ có giá chưa VAT và giá bao gồm VAT, vì vậy để tránh nhầm lẫn thì quý khách hàng tìm hiểu kĩ hoặc trực tiếp liên hệ đến cho chúng tôi. Dưới đây là bảng giá tham khảo!

Sản phẩm Nồng độ Dung tích Giá(VNĐ)
MORTLACH 12 (HỘP QUÀ) 43.4% 700 ml 1.800.000 VNĐ
MORTLACH 16 (HỘP QUÀ) 43.4% 700 ml 4.200.000 VNĐ

Các loại rượu Mortlach được phân phối chính hãng trên thị trường Việt Nam

Rượu Khôi Thịnh Phát giới thiệu các loại rượu Mortlach chính hãng có mặt trên thị trường Việt Nam bao gồm rượu Mortlach 12 năm, Mortlach 16 năm, Mortlach 18 năm, Mortlach 20 năm và Mortlach 25 năm.

Rượu Mortlach 12 năm

Rượu Mortlach 12 năm
Rượu Mortlach 12 năm

Loại rượu Mortlach 12 năm tuổi là một trong những loại rượu hàng đầu với quy trình trưng cất độc đáo 2.81 lần kể từ năm 1896. Rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi cao cấp từ Châu Âu và Châu Mỹ để tăng cường hương vị phức hợp. Với hương trái cây đậm đà, hương umami, hương cay nhẹ, vị chocolate đen và kết thúc mịn màng, rượu Mortlach 12 năm mang lại hương vị tuyệt vời.

Rượu Mortlach 16 năm

Rượu Mortlach 16 năm
Rượu Mortlach 16 năm

Trong suốt 70 năm, Mortlach luôn là nhà sản xuất rượu bí mật nhất trong thế giới whisky. Đến năm 1992, Mortlach quyết định giải phóng rượu Mortlach 16 năm để đưa đứa con tinh thần tiếp cận một số nhân vật tinh hoa và cho phép họ khám phá sự phức tạp và cầu kỳ của loại whisky này.

Rượu Mortlach 18 năm

Rượu Mortlach 18 năm
Rượu Mortlach 18 năm

Rượu Mortlach 18 năm được lấy cảm hứng từ thành phố New York sau thời kỳ cấm rượu. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh thần của thành phố táo bạo và kỹ thuật trưng cất đặc trưng, rượu Mortlach 18 năm mang lại hương vị cuồng nhiệt, sôi động và bùng nổ.

Rượu Mortlach 20 năm

Rượu Mortlach 20 năm
Rượu Mortlach 20 năm

Năm 1973, tại Glenrinnes Lodge, con gái của bậc thầy pha chế rượu Mortlach, tiến sĩ Alexander Cowie, đã tình cờ phát hiện ra 12 chai Whisky bị lãng quên nằm trong chiếc hộp gỗ bụi bặm. Chúng đại diện cho cả cuộc đời pha chế của Cowie và là màn trình diễn huy hoàng cuối cùng của ông.

Cowie đã kết tinh tinh hoa hàng chục năm sự nghiệp của mình để truyền lại cho thế hệ sau với con dấu màu xanh đậm đặc trưng, sau này trở thành biểu tượng của mọi chai rượu Mortlach.

Rượu Mortlach 20 năm có hương vị sâu lắng và phức tạp với gỗ tuyết tùng, hương cam quýt, Cacao và các loại Berry, kết hợp với hương thơm cay nồng kéo dài.

Rượu Mortlach 25 năm

Rượu Mortlach 25 năm
Rượu Mortlach 25 năm

Rượu Mortlach 25 năm được ủ trong hầm tới ¼ thế kỷ, mang đến hương vị phức hợp, tròn đầy và mạnh mẽ. Nhiều chuyên gia nhận định đây là một sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa sự thanh tao nhẹ nhàng và sự mạnh mẽ đầy quyền lực. Sản phẩm này được giới thiệu ra sức chúng vào năm 2014.

Cách phân biệt rượu Mortlach thật hay giả

Cách phân biệt rượu Mortlach thật hay giả
Cách phân biệt rượu Mortlach thật hay giả

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng rượu Mortlach 2023 khác nhau tại các cửa hàng lớn nhỏ khiến người mua khá băn khoăn. Tuy vậy, việc phân biệt rượu thật – giả trở nên vô cùng dễ dàng nếu như bạn áp dụng phương pháp dưới đây:

  • Tem chống giả: sản phẩm chính hãng Mortlach có dàn một loại tem được in laser bởi máy in riêng nhằm hạn chế tình trạng làm giả rượu trên thị trường. Tem chính hãng sẽ rất khó để bóc tách và có thể dễ dàng nhận biết bằng cách dùng bút dạ quang hoặc nước tô lên.
  • Lớp Guarantee: lớp này có chức năng bảo vệ nắp chai rượu. Dù bạn có tháo một cách cẩn thận thì vẫn khó giữ nguyên được lớp Guarantee nguyên vẹn như ban đầu. Chính vì vậy, khi mua Mortlach thì bạn hãy quan sát lớp Guarantee xem có bị bong tróc, hư hại hay không thì sẽ biết được ngay.
  • Dung tích rượu: Tất cả các dòng rượu Mortlach 2023 chính hãng đều được đóng chai bằng hệ thống tự động, nên dung tích giữa các sản phẩm sẽ bằng nhau. Đối với rượu giả được làm thủ công nên bạn có thể quan sát thấy dung tích chênh lệch rất rõ.
  • Màu sắc rượu: Đặt một dãy các chai Mortlach sao cho cùng góc ánh sáng, nếu thấy chai nào có màu sắc khác biệt (đậm, nhạt hơn) so với những sản phẩm còn lại thì chắc chắn đó là rượu giả.

Tại sao nên chọn mua rươu Mortlach tại Khôi Thịnh Phát

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp rượu Mortlach uy tín và Khôi Thịnh Phát là một trong những của hàng bán rượu chất lượng được nhiều người tin dùng. Một số ưu điểm sau đây:

  • Tất cả hàng hoá bán ra cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng.
  • Mua sản phẩm tại chúng tôi chứng tỏ bạn tin tưởng vào chất lượng và uy tín của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực để không làm mất niềm tin của quý khách hàng.
  • Chúng tôi lựa chọn nguồn đầu vào từng chai rượu Mortlach kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.
  • Chúng tôi không bán những sản phẩm xách tay vì chúng tôi không chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ và cũng không có giấy tờ chứng minh điều đó.
  • Giá thành sản phẩm luôn ở mức tốt so với thị trường để quý khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt và giá hợp lý.

Khôi Thịnh Phát - Địa chỉ mua rượu Mortlach uy tín tại HCM

Trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng cung cấp rượu ngoại đã tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, để tránh mua phải rượu giả hoặc kém chất lượng, việc lựa chọn cửa hàng uy tín là vô cùng quan trọng. Tại cửa hàng rượu Khôi Thịnh Phát, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mọi sản phẩm đã trải qua kiểm định kỹ lưỡng bởi các chuyên gia có kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi cung cấp không chỉ dòng rượu Mortlach Whisky mà còn có các loại rượu ngoại và rượu vang khác như Chivas và rượu vang. Hơn thế, khi đến với chúng tôi, bạn còn có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn.

Hãy đến với cửa hàng Khôi Thịnh Phát để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và nhận được những ưu đãi đặc biệt!

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon