Hiển thị tất cả 10 kết quả

-13%
Giá gốc là: 400.000 VND.Giá hiện tại là: 350.000 VND.

Rượu Vang Úc

Rượu Vang Úc Marshall

200.000 VND

Rượu Vang Úc

Rượu Vang Úc Victorya

110.000 VND
95.000 VND125.000 VND
-27%
Giá gốc là: 150.000 VND.Giá hiện tại là: 110.000 VND.
-26%
Giá gốc là: 155.000 VND.Giá hiện tại là: 115.000 VND.

Rượu vang Úc đã được nhập khẩu nhiều vào Việt Nam kể từ đầu những năm 1990. Người tiêu dùng tại Việt Nam có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của rượu này được kiểm định. Tuy nhiên, chỉ đến khi những chai vang Úc hạng sang xuất hiện, các tín đồ sành rượu mới thực sự đón nhận chúng. Cùng với Khôi Thịnh Phát tìm hiểu chi tiết về dòng rượu vang Úc trong bài viết dưới đây!

Nguồn gốc, xuất xứ của rượu Vang Úc

Rượu Vang Úc có nguồn gốc từ các nước Châu Âu, nơi sản xuất rượu vang đã có lịch sử lâu đời. Đặc biệt, tại nước Úc, ngành công nghiệp rượu nho đã được hình thành từ năm 1788, khi người Anh mang giống nho Châu Âu sang trồng.

Vào những năm 1980, đây được xem là thời điểm hoàn hảo để nước Úc phát triển ngành sản xuất rượu. Việc tiến hành đẩy mạnh khoa học công nghệ và máy móc thiết bị sản xuất hiện đại và tiên tiến đã kết hợp với công thức lâu đời, tạo ra một loại rượu có hương vị mới lạ, đặc biệt làm say đắm rất nhiều người yêu rượu.

Nguồn gốc, xuất xứ của rượu Vang Úc
Nguồn gốc, xuất xứ của rượu Vang Úc

Từ đó, rượu Vang Úc đã nhanh chóng được sử dụng phổ biến, rộng rãi trên khắp thị trường trong và ngoài nước.

Tiêu chuẩn nghiêm ngặt của vang Úc nhập khẩu về Việt Nam

Theo quy định của chính phủ Úc, xuất khẩu rượu vang Úc cần tuân thủ các quy trình kiểm định sau:

Vùng trồng nho

Vùng trồng nho
Vùng trồng nho

Các nhà vườn Úc phải tuân thủ biện pháp canh tác và quản lý sâu bệnh, đảm bảo thu hoạch đúng thời vụ. Sử dụng quy trình canh tác chuẩn của Bộ Nông Nghiệp Úc. Đảm bảo nguồn nho không nhiễm sâu bệnh, không dính đất cát và có vận chuyển an toàn.

Nông trại trồng nho

Nông trại trồng nho
Nông trại trồng nho

Trước mỗi mùa thu hoạch, các kĩ sư nông nghiệp phải kiểm tra và đánh giá nông trại, đảm bảo đáp ứng yêu cầu thu mua của nhà máy sản xuất.

Bao bì - đóng gói

 Bao bì phải đóng thùng vận chuyển, hạn chế việc lây nhiễm sâu bệnh. Bao thùng rượu vang Úc phải ghi rõ thông tin như mã hãng sản xuất và tình trạng xử lý bằng tia ion hóa.

Kiểm tra chất lượng

Rượu vang phải đáp ứng yêu cầu chất lượng của Úc. Trước khi thương mại ở Việt Nam, rượu vang cần có giấy chứng nhận đáp ứng quy định nhập khẩu và tuân thủ thỏa thuận giữa hai nước.

Các giống nho chính

Các giống nho chính
Các giống nho chính

Rượu vang Úc sử dụng các giống nho nhập khẩu như Shiraz, Pinot Noir, Cabernet Sauvignon, Merlot, Chardonnay, Sauvignon Blanc, Semillon và Riesling từ châu Âu và Nam Phi.

Như vậy, các tiêu chuẩn này đảm bảo chất lượng và an toàn cho rượu vang Úc xuất khẩu, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến di sản nền nông nghiệp và thương hiệu của Úc.

Các giống nho được dùng để sản xuất rượu vang Úc

Các giống nho được dùng để sản xuất rượu vang Úc
Các giống nho được dùng để sản xuất rượu vang Úc

Các giống nho thông dụng để sản xuất rượu vang Úc bao gồm Shiraz, Cabernet Sauvignon, Merlot, Chardonnay, Sauvignon Blanc, Sémillon và Riesling. Việc sử dụng đến 130 giống nho cho phép rượu vang Úc mang lại hương vị đặc trưng và phong phú. Hầu hết các loại nho này được nhập khẩu từ Pháp, Ý và Tây Ban Nha.

Shiraz là giống nho được trồng nhiều nhất tại Úc với những cây cổ có từ năm 1840. Shiraz phù hợp với nhiều loại đất, khí hậu khác nhau của Úc, từ những vùng nóng đến vùng mát. Vùng Barossa Valley và McLaren Vale là hai điểm nổi tiếng sản xuất rượu vang Shiraz tại Úc với terroir khác biệt giúp tạo ra hai phong cách rượu vang Shiraz độc đáo và thú vị.

Các khu vực sản xuất rượu vang tại Úc

Các khu vực sản xuất rượu vang tại Úc
Các khu vực sản xuất rượu vang tại Úc

Tại Úc, có 6 vùng sản xuất rượu vang với những đặc điểm khí hậu, địa hình, thổ nhưỡng khác nhau.

 • New South Wales

Nằm ở phía đông nam Úc, New South Wales có thời tiết mùa hè nóng và mùa thu ẩm. Hunter Valley là nơi nổi tiếng với trồng nho và sản xuất rượu vang. Các khu vực như Mudgee, Cowra, Hasting River, Riverina và Orange cũng có chất lượng rượu vang Úc đáng chú ý.

 • Victoria 

Vùng sản xuất rượu vang lớn nhất thế kỷ 19, Victoria mất điều này do dịch bệnh phylloxera. Tuy nhiên, vùng này đã phục hồi từ những năm 1960 với khí hậu mát mẻ và đất núi lửa, tạo ra những dòng rượu vang thú vị.

 • South Australia

Đây là khu vực sản xuất rượu vang lớn ở Úc, với các vùng nổi tiếng như Barossa Valley và Eden Valley, tạo ra những dòng rượu vang nổi tiếng trên thế giới.

 • Western Australia 

Với nhiều loại khí hậu khác nhau, Tây Úc có vùng Swan Valley ấm áp và phía nam Perth mát mẻ. Điều này tạo ra sự đa dạng trong hương vị rượu vang.

 • Tasmania

Với khí hậu độc đáo và mát mẻ, Tasmania sản xuất nhiều loại rượu vang sủi sục như Chardonnay và Pinot Noir.

 • Queensland

Dù khan hiếm ruộng nho, Queensland có hai vùng sản xuất rượu vang chính thức là Granite Belt và South Burnett, nằm gần Brisbane.

Cấp bậc, phân hạng của rượu vang Úc

Một luật ghi nhãn quan trọng tại Úc xoay quanh việc phân loại khu vực của vùng sản xuất rượu, được gọi là ‘Chỉ dẫn địa lý’ với mục đích là để chỉ cả hai nguồn gốc của rượu vang và bảo vệ tên của một vùng. Rượu vang mang tên GI phải tuân thủ các quy tắc 85%, tức là nếu một nhãn cho thấy một niên vụ duy nhất, giống nho hoặc khu vực, rượu phải phù hợp bằng 85%.

Hệ thống phân loại GI được thể hiện như sau:

 • Vùng quê: Rượu vang được sản xuất trong một country.
 • Zone: Rượu từ khu vực bao gồm một hoặc nhiều vùng trong một quốc gia.
 • Region: Một khu vực trong phạm vi một vùng.
 • Tiểu vùng: Một khu vực được chỉ định trong một vùng.
 • Đông Nam Australia: Đề cập đến các GI lớn nhất, chủ yếu là ở Nam Úc, Victoria và New South Wale.

Bảng giá rượu vang Úc tại Khôi Thịnh Phát

Rượu vang Úc giá bao nhiêu? Tại cửa hàng Khôi Thịnh Phát được chia thành nhiều mức giá khác nhau. Rượu vang bình dân có mức giá khoảng vài trăm nghìn đồng, trong khi các loại rượu vang hảo hạng chất lượng cao có giá đắt hơn đáng kể, lên đến chục triệu đồng, thậm chí vài chục triệu đồng. Giá cả còn phụ thuộc vào nhà sản xuất, vùng sản xuất, phân hạng, thuế quan nhập khẩu và chính sách của nhà phân phối.

Sản phẩm Nồng độ Dung tích Giá(VNĐ)
Vang Úc BIN 555 Shiraz George Wyndham 14.5% 750ml Liên hệ
Vang Úc Jacobs Creek Double barrel 13,5% 750ml 720.000VNĐ
Vang Úc jacobs Creek Reserve Cabernet Sauvignon 14% 750ml 700.000VNĐ
Vang Úc Jacobs creek Shiraz Cabernet 14% 750ml Liên hệ
Vang Úc Marshall 15% 750ml 200.000VNĐ
Vang Úc Victorya 12,8% – 13,8% 750ml 105.000VNĐ

Cách đọc nhãn chai vang đỏ Úc như thế nào?

Thông tin trên nhãn chai rượu đồng nghĩa với cam kết về chất lượng của nhà sản xuất. Do đó, thông tin trên tem nhãn là bắt buộc. Nhãn trước được sử dụng để định danh sản phẩm và thu hút khách hàng, còn nhãn sau chứa một số thông tin phụ như cách làm rượu vang Úc, thời gian nuôi ủ và cách bảo quản rượu. Một số thông tin trên nhãn mà bạn cần biết:

 • Năm thu hoạch: Đây là năm người trồng hái nho, 95% thành phần nho được thu hoạch từ vụ mùa năm đó, được gọi là "vang chính vụ".
 • Vùng miền: Đây là nơi sản xuất của rượu. Nhãn có thể ghi tên vùng sản xuất hoặc tỉnh sản xuất.
 • Vườn nho: Vườn được ghi trên nhãn hiệu rượu vang, điều này chứng tỏ có 95% nho được thu hoạch từ vườn đó.
 • Produced and bottled by (sản xuất và đóng chai bởi): Đây là thông tin về nhà sản xuất và cũng là đơn vị đóng chai. Nếu ghi chữ "Estate bottled" thì có nghĩa rượu được làm từ nho trồng trên chính đất của nhà sản xuất.
 • Cách thức làm rượu: Thông tin này có thể có hoặc không. Nếu có, bạn sẽ biết thêm về mùi vị và được nhà sản xuất gợi ý loại món ăn phù hợp với rượu.
 • Một số thông số khác: như độ rượu (dao động từ 8.5 đến 15%), dung tích (chai tiêu chuẩn là 750ml)...

Các loại rượu Vang Úc nổi tiếng

Sự đang dạng dòng rượu Vang Úc đôi khi sẽ khiến bạn cảm thấy hoang mang không biết nên chọn dòng rượu nào. Dưới đây là danh sách các dòng rượu Vang Úc nổi tiếng và được ưa chuộng trên thị trường:

Rượu Vang Wyndham Bin 888

Rượu Vang Wyndham Bin 888
Rượu Vang Wyndham Bin 888

Sự kết hợp tinh tế giữa 2 giống nho nổi tiếng Cabernet và Sauvignon, tạo nên màu đỏ ánh tím đặc trưng. Hương thơm đa dạng từ trái cây mọng nước như mâm xôi và quả mận kết hợp với hương vani và gỗ sồi.

Rượu Vang KANGAROO 

Rượu Vang KANGAROO 
Rượu Vang KANGAROO

Xuất phát từ miền nam Úc, đây là một dòng rượu Vang phổ biến tại thị trường Việt Nam. Được sản xuất từ các giống nho hàng đầu thế giới và trưởng thành trong môi trường tự nhiên lý tưởng của Úc, rượu Vang KANGAROO mang đến hương vị tuyệt vời. Sắc đỏ đậm của rượu khi rót vào ly hấp dẫn và cuốn hút, với hương thơm tinh tế và quý phái lan tỏa từng ngụm.

Rượu Vang JACOB’S CREEK 

Rượu Vang JACOB’S CREEK 
Rượu Vang JACOB’S CREEK

Với hương vị độc đáo của trái cây, quả mâm, nho đen, và pha trộn tinh tế của bạc hà, quế và sồi, rượu Vang JACOB’S CREEK tạo nên màu đỏ ngọc quyến rũ. Hương vị cân bằng và mềm mượt, hoàn hảo để kết hợp với các món ăn như lẩu cừu Mông Cổ hay beef-steak sườn bò.

Rượu Vang Cool Woods 

Rượu Vang Cool Woods 
Rượu Vang Cool Woods

Dòng rượu Vang Úc Cool Woods có màu đỏ sáng đặc trưng, tạo nên sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hương thơm từ các loại quả mọng kết hợp với một chút socola và gia vị đậm đà, mang lại trải nghiệm hấp dẫn và đầy say đắm.

Những dòng rượu Vang Úc này không chỉ thể hiện sự đa dạng về hương vị mà còn thể hiện di sản vang của Úc với những phẩm chất tinh túy và hấp dẫn.

Tác dụng của rượu vang Úc đối với sức khoẻ

Rượu vang Úc nhập khẩu là sản phẩm được ưa chuộng tại nhà hàng không chỉ ở các nước phương Tây mà còn trên toàn thế giới. Vang Úc có nhiều lợi ích cho sức khỏe như:

 • Chống lão hóa da.
 • Làm giảm căng thẳng do stress.
 • Cải thiện giấc ngủ.
 • Chống ung thư.
 • Cải thiện các bệnh về tim mạch.

Tại sao nên mua Rượu Vang Úc tại Khôi Thịnh Phát

Khôi Thịnh Phát là công ty hàng đầu trong việc phân phối rượu vang Úc cho người tiêu dùng Việt Nam. Triết lý của chúng tôi là tìm kiếm những dòng rượu vang Úc chất lượng tốt nhất để phục vụ cộng đồng Việt Nam và Hà Nội.

Chúng tôi cam kết luôn lựa chọn kỹ các nhà phân phối tốt nhất để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm rượu vang Chile giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

Giá thành của sản phẩm rượu vang Úc luôn được chú trọng, nó phải rẻ nhưng chất lượng phải tốt để phục vụ nhiều người hơn. Chúng tôi tin rằng rượu vang là sản phẩm giúp mọi người đều có thể thưởng thức được.

Chúng tôi cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm rượu vang Úc có vấn đề về chất lượng khi giao hàng cho khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh trong ngày. Nếu bạn cần sản phẩm rượu vang Úc giá rẻ, đơn giản chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm rượu vang tốt nhất để phục vụ bữa tiệc của bạn.

Mua rượu vang Úc ở đâu chính hãng, giá tốt nhất?

Rượu vang Úc nhập khẩu có nhiều phân khúc khác nhau. Không phải chai rượu cao cấp luôn có chất lượng tốt. Trên thị trường cũng tồn tại nhiều hàng giả, hàng nhái khó phân biệt. Điều này làm cho khách hàng không dễ dàng tìm ra chai rượu chất lượng khi họ không có kiến thức về sản phẩm này, đặc biệt là những người mới bắt đầu tiếp xúc với rượu vang.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Khôi Thịnh Phát sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tìm được chai rượu vang Úc chất lượng tốt nhất, chính hãng và giá thành phù hợp với túi tiền của bạn. Chúng tôi cam kết bán chỉ các sản phẩm rượu vang chính hãng, không bán hàng giả, hàng dỏm hoặc hàng kém chất lượng. Tất cả sản phẩm của Khôi Thịnh Phát đều là hàng nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ tem mác đầy đủ.

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon