Hiển thị tất cả 2 kết quả

Rượu Vang Tây Bang Nha

Rượu Vang Tây Ba Nha Dani Altis Merlot

110.000 VND
650.000 VND750.000 VND

Tây Ban Nha là một quốc gia nổi tiếng sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới, đóng vai trò quan trọng trong ngành cung ứng rượu vang toàn cầu. Những dòng rượu vang theo phong cách truyền thống của Tây Ban Nha đang thu hút đông đảo người yêu vang. Hãy cùng Khôi Thịnh Phát khám phá thêm về rượu vang Tây Ban Nha và những điều thú vị trong bài viết dưới đây!

Rượu vang Tây Ban Nha là gì?

Rượu vang Tây Ban Nha
Rượu vang Tây Ban Nha

Rượu vang Tây Ban Nha với hơn 4.000 năm lịch sử sản xuất là một phần quan trọng trong thế giới rượu vang cổ. Người dân Tây Ban Nha có tình yêu với rượu vang, tuy không yêu cầu quá cao về chất lượng. Họ đã đặt tiền lệ uống rượu vang kết hợp với soda, đặc biệt là trong trường hợp rượu kém chất lượng và hương vị.

Với vị thế là quốc gia trồng nho lớn nhất thế giới, Tây Ban Nha có hơn 20 giống nho dành cho sản xuất rượu vang, bao gồm Tempranillo, Albarino, Garnacha, và nhiều loại khác. Hệ thống chỉ định Xuất xứ (DO) được thiết lập từ năm 1932 và cập nhật vào năm 1970, góp phần bảo vệ hợp pháp cho rượu vang, tương tự như AOC của Pháp hay DOC của Ý. Với 77 vùng sản xuất đạt tiêu chuẩn, Tây Ban Nha đang phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp rượu vang.

Trong đa dạng loại rượu vang của Tây Ban Nha, rượu Sherry nổi bật với hai dòng chính: "nở" và "không nở". Thuật ngữ "hoa" ám chỉ lớp màng đặc biệt hình thành trong quá trình lên men. Cava, dòng rượu vang nổ tương tự như sâm panh Pháp, cũng đóng vai trò quan trọng trong danh mục rượu vang Tây Ban Nha.

Nguồn gốc, xuất xứ của rượu vang Tây Ban Nha

Nguồn gốc, xuất xứ về rượu vang Tây Ban Nha
Nguồn gốc, xuất xứ về rượu vang Tây Ban Nha

Sau khi chiếm lấy Tây Ban Nha, người La Mã đã mang tới đây giống nho mới và bắt đầu công cuộc sản xuất rượu vang nơi đây. Một thời gian sau đó, người Visigoth đã chiếm lấy Tây Ban Nha, đế chế La Mã sụp đổ và công cuộc sản xuất rượu vang nơi đây bắt đầu bị suy thoái, bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc xâm lược vào thế kỷ VIII của người Ả Rập và lệnh cấm rượu của tôn giáo.

Nhờ sự nổi lên mạnh mẽ của công giáo, rượu vang đã dần lấy lại được tinh thần và tiếp tục được sản xuất vào thời Trung Cổ. Sau đó, rượu vang được sản xuất phổ biến và bắt đầu xuất khẩu sang các quốc gia khác.

Thế kỷ XIX chứng kiến sự bùng nổ của rượu vang tại Tây Ban Nha khi ngành công nghiệp rượu vang Pháp bị ảnh hưởng trầm trọng bởi đại dịch Phylloxera (đại dịch Côn trùng ăn rễ cây nho). Các nhà sản xuất rượu từ Pháp đã vượt qua dãy núi Pyrenees mang theo những giống nho mới và kỹ thuật hiện đại để khai phá vùng đất mới. Khi dịch Phylloxera tràn đến Tây Ban Nha thì các nhà trồng nho đã phát hiện ra được một loại gốc ghép của Mỹ có khả năng miễn dịch và ghép được vào các gốc nho sẵn có. Điều này giúp cho các vườn nho của Tây Ban Nha giảm thiểu đáng kể được thiệt hại do đại dịch.

Tuy nhiên, ngoài việc không thể tránh khỏi ảnh hưởng của đại dịch, việc sản xuất rượu vang còn chịu thêm ảnh hưởng của nội chiến trong nước, sự xáo động của thị trường và việc xuất khẩu gặp cản trở.

Mặc dù đối mặt với ảnh hưởng của nội chiến, biến động thị trường và khó khăn trong xuất khẩu, ngành sản xuất rượu vang Tây Ban Nha mới hồi phục vào thập kỷ 50, 60. Năm 1986, việc gia nhập Liên minh Châu Âu mang lại động lực quan trọng cho ngành sản xuất rượu vang nước này.

Trong năm 2019, Tây Ban Nha xuất khẩu hơn 27 triệu sản phẩm rượu vang, đạt mức cao chưa từng có. Doanh thu hàng năm tăng 16,6% so với 5 năm trước đó, làm cho rượu vang trở thành mặt hàng xuất khẩu chủ lực trong ngành nông nghiệp thực phẩm Tây Ban Nha. Sự phát triển này thể hiện sự mạnh mẽ và uy tín của rượu vang Tây Ban Nha trên thị trường toàn cầu.

Đặc điểm rượu vang Tây Ban Nha

Đặc điểm rượu vang Tây Ban Nha
Đặc điểm rượu vang Tây Ban Nha

Rượu vang Tây Ban Nha mang nhiều phong cách đa dạng do tác động từ khí hậu và địa lý độc đáo. Từ vùng Galicia và dãy Pyrenees mát mẻ ở phía Bắc, đến vùng bình nguyên trung tâm khô nóng và vùng nắng ấm của Andalucia ở phía Nam, sự đa dạng về khí hậu, địa chất và địa hình tạo nên những phong cách rượu vang độc đáo.

Các khu vực nho mát mẻ ở phía Bắc và Tây Bắc sản xuất rượu vang trắng với hương vị chua thanh, như Rias Baixas và Txakoli. Trong khi đó, vùng ấm áp và khô hơn như Rioja, Ribera del Duero và Bierzo, tạo ra rượu vang trái cây đậm đà. Rioja và Ribera del Duero còn nổi tiếng với truyền thống ủ trong thùng gỗ, cho ra các dòng Crianza, Reserva và Gran Reserva, mang hương vị gỗ độc đáo. Các vùng gần Địa Trung Hải như Jumilla và Priorat sản xuất rượu vang đỏ mạnh mẽ. Độ cao lớn và khí hậu mát lạnh tại các làng nho tạo điều kiện tốt cho rượu đỏ thanh mát và rượu sủi bọt Cava nổi tiếng. Tây Ban Nha cũng nổi tiếng với dòng rượu Sherry đa dạng, từ trắng đến đỏ, từ ngọt đến khô, với nồng độ cồn cao được sản xuất qua quá trình cường hoá rượu vang.

Quy trình sản xuất rượu vang Tây Ban Nha  

Thu hoạch hái nho

Thu hoạch hái nho
Thu hoạch hái nho

Nhà sản xuất rượu vang Tây Ban Nha sẽ ấn định thời gian thu hoạch nho cho cả hai loại rượu vang trắng và đỏ khác nhau. Đối với rượu vang trắng, nho sẽ được thu khi có độ acid cao, còn rượu vang đỏ thì được thu khi nho đã chín hẳn.

Vắt nước nho

Sau khi thu hoạch, các chùm nho sẽ được làm sạch và ép để lấy hết phần nước cốt có trong nho ra bên ngoài. Nước ép nho chất lượng 1 sau đó sẽ được sử dụng tùy theo mục đích của nhà sản xuất, có thể đưa vào bồn lên men ngay hoặc chuyển qua hệ thống ép.

Lên men rượu

Lên men rượu
Lên men rượu

Phương pháp truyền thống được sử dụng để lên men rượu vang nho Tây Ban Nha vì giữ được hương vị ổn định và sử dụng được lâu hơn. Nhiệt độ quan trọng nhất trong quá trình lên men, từ 7-12 độ cho rượu vang nho có hương nho và trái cây nhiều hơn, còn 25-35 độ cho rượu vang nho có hương hoa nhiều hơn.

Lên men rượu vang trắng và sủi bọt

Nhiệt độ phù hợp nhất để lên men vang trắng, vang sủi bọt là 10 độ. Sau khi được lọc sạch, nước nho sẽ được đưa vào các thùng inox để tiến hành quá trình lên men. Trong suốt quá trình này, các loại men sẽ được thêm vào nước nho, giúp cho đường thành cồn và đường không tan chuyển hóa thành CO2 và ethanol. Công đoạn này kéo dài từ 1 đến 3 tháng.

Lên men rượu vang đỏ

Còn nhiệt độ phù hợp nhất để lên men rượu vang đỏ là 35 độ. Rượu nho đỏ có đặc điểm là phải được lên men ở nhiệt độ cao hơn so với rượu nho trắng. Quá trình này kéo dài khoảng 2-3 tuần. Sau khi lên men xong, rượu sẽ được ủ trong thùng gỗ để tạo mùi vị đặc trưng.

Lọc rượu vang

Muốn rượu vang thơm ngon và đẹp mắt, việc lọc nước nho đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình sản xuất rượu nho. Quá trình này kéo dài từ 6 tháng đến 3 năm và được tiến hành thông qua hệ thống ép và lọc để giữ lại những phần cặn từ vỏ, cuống hay hạt nho, kể cả những hạt cặn nhỏ nhất.

Ủ rượu vang

Ủ rượu vang
Ủ rượu vang

Bước ủ rượu vang cũng rất quan trọng đến hương vị của sản phẩm cuối cùng. Rượu vang chất lượng và đặm vị bao giờ cũng được ủ trong thùng gỗ sồi đậy kín. Hầm ủ rượu vang thông thường sẽ xây dưới lòng đất để hạn chế cho rượu tiếp xúc với không khí. Tuy nhiên, hiện nay khi sản xuất rượu vang với khối lượng lớn, các nhà sản xuất thường ủ rượu trong những bồn thép lớn. Thời gian ủ rượu phải ít nhất là 6 tháng, hoặc có thể lên đến 2-3 năm để tạo ra sản phẩm chất lượng cao.

Đóng chai

Đóng chai rượu vang không phải là quy trình đơn giản, nó có tính quan trọng và phức tạp. Hầu hết những cơ sở sản xuất rượu vang lớn khi muốn đóng chai đều phải thực hiện trong phòng thiếu oxy hoặc phòng chân không để hạn chế sự tiếp xúc của rượu với không khí, giúp cho sản phẩm cuối cùng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Các vùng sản xuất rượu vang tại Tây Ba Nha

Các vùng sản xuất rượu vang tại Tây Ba Nha
Các vùng sản xuất rượu vang tại Tây Ba Nha

Ở Tây Ban Nha, mỗi vùng sản xuất rượu vang đều có đặc trưng riêng biệt. Hiện tại, có khoảng 72 vùng được công nhận làm ra những loại rượu vang xếp hạng tốt, có cá tính nổi bật. Một số vùng sản xuất rượu nổi tiếng ở Tây Ban Nha bao gồm:

 • Rioja: Vùng này được coi là Napa Valley của Tây Ban Nha, nơi sản xuất ra nhiều chai rượu vang danh tiếng.
 • Ribera de Duero: Nằm ở phía Bắc, cách thủ đô Madrid khoảng 100 km. Vùng này nổi tiếng sản xuất nhiều loại rượu đỏ được ưa chuộng.
 • Rueda: Nằm ở phía Tây của Ribera de Duero, vùng này sản xuất ra nhiều loại rượu đỏ và trắng được xếp hạng cao, không ngừng cải tiến chất lượng với giá thành hợp lý.
 • Priorato: Cách Barcelona khoảng 160km, vùng này nổi tiếng với những chai rượu vang đỏ nồng nàn được các chuyên gia đánh giá cao.
 • La Mancha: Vùng La Mancha có khí hậu và địa hình đặc biệt, vườn nho thường nằm ở độ cao từ 500-700m, và có những vườn nho ở độ cao trên 1000m. Điều này tạo ra cho rượu vang La Mancha hương vị tươi mát đặc biệt. Vùng này cũng là nơi sản xuất rượu vang được xếp hạng DO, và có nhiều loại vang được yêu thích trên toàn châu Âu.

Các giống nho làm rượu vang ở Tây Ban Nha

Giống nho làm vang đỏ

Giống nho làm vang đỏ
Giống nho làm vang đỏ
 • Nho Tempranillo

Tempranillo là loại nho đỏ chất lượng hàng đầu của Tây Ban Nha. Từ "Temprano" trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là "sớm," ám chỉ thời điểm thu hoạch truyền thống của nho này. Nó còn có tên gọi khác như Tinto Fino hoặc Tinta del País tại Ribera del Duero và Castilla cũ, Cencibel ở La Mancha và Ull de Llebre ở Catalonia.

Vùng rượu vang La Rioja được coi là "quê hương" của Tempranillo. Loại nho này tạo ra rượu vang đỏ tươi trái cây và đặc biệt thể hiện sự xuất sắc khi ủ trong thùng gỗ sồi. Tại Rioja, Tempranillo thường kết hợp với các loại nho khác, chiếm tỷ lệ 70% trong hỗn hợp. Garnacha, Mazuelo và Graciano là những loại nho khác thường được kết hợp trong quá trình sản xuất.

 • Nho Garnacha (Grenache)

Nho Garnacha là giống nho nổi tiếng có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Ở Tây Ban Nha, nho được tìm thấy ở khu vực Đông Bắc, La Rioja, Navarra, Aragón và Catalunya. Ở Rioja, nó thường được pha trộn với Tempranillo làm ra rượu vang có phong cách trái cây, hương thơm nồng nàn của mâm xôi.

 • Nho Bobal

Giống nho Bobal chủ yếu được trồng ở vùng Valencia, loại vang này có nhiều màu sắc. Vài năm trở lại đây, chất lượng rượu vang từ giống nho Bobal đã không ngừng cải tiến.

 • Nho Monastrell

Giống nho Monastrell là một giống nho đặc trưng của vùng Valencia. Giống nho này tạo ra phong cách rượu vang táo bạo, mạnh mẽ với cấu trúc vững chắc.

 • Nho Cabernet Sauvignon

Nhu cầu sử dụng vang đỏ Cabernet Sauvignon ngày càng cao, do đó tại Tây Ban Nha cũng đã bắt đầu nhân giống và trồng nho Cabernet Sauvignon để sản xuất rượu vang có tannin cao hoặc làm đối tác để pha trộn với các giống nho khác nhau, tạo ra những hương vị vang độc đáo, phức tạp hơn.

 • Nho Merlot

Đây là giống nho có nguồn gốc từ Pháp. Dù nó không phổ biến nhưng rượu vang được làm từ giống nho Merlot cho ra chất lượng vang rất tốt khi được sản xuất tại Tây Ban Nha.

 • Nho Syrah

Nho Syrah được trồng chủ yếu tại La Mancha, khu vực Địa Trung Hải. Rượu vang đỏ được làm từ nho Syrah thường có độ cồn cao, hương vị vang rất khác so với vang đến từ nước Úc hoặc Rhône, Pháp.

Ngoài các giống nho nổi tiếng trên, còn một số giống nho sản xuất rượu vang đỏ tại Tây Ban Nha có thể kể đến như Tinta de Toro phổ biến vùng Zamora; Cariñena và Garnacha được trồng rộng rãi ở nhiều nơi; Manto Negro trên bán đảo Balearic; Negramoll và Listán Negro từ đảo Canary.

Giống nho làm vang trắng

Giống nho làm vang trắng
Giống nho làm vang trắng
 • Nho Verdejo

Giống nho Verdejo là đặc trưng của vùng DO Rueda. Vang trắng làm từ giống nho này có phong cách nhiệt đới, dễ uống và được ưa chuộng trên thế giới.

 • Nho Albariño

Vang trắng từ nho Albariño có mùi thơm đặc trưng, axit và kết cấu mượt.

 • Nho Godello

Godello là một giống nho sản xuất rượu vang trắng phổ biến tại vùng Tây Bắc Tây Ban Nha. Nho Godello được dùng để làm ra những chai vang trắng có chất lượng cao.

 • Nho Palomino

Nho Palomino là một giống nho được trồng phổ biến tại miền Nam Tây Ban Nha.

 • Nho Airen

Airen là một giống nho được trồng nhiều nhất trên thế giới và được sử dụng để sản xuất các loại vang trắng phổ thông.

 • Nho Macabeo

Macabeo là giống nho sản xuất vang trắng phổ biến ở vùng Rioja và được sử dụng trong nhiều loại vang Cava.

Phân loại cấp bậc rượu vang Tây Ban Nha

Phân loại cấp bậc rượu vang Tây Ban Nha
Phân loại cấp bậc rượu vang Tây Ban Nha

Hệ thống phân hạng rượu vang Tây Ban Nha hiện nay khá giống với các cấp bậc rượu vang Pháp sau nhiều thay đổi. Rượu vang Tây Ban Nha được dán nhãn để xác định nguồn gốc và chia thành 5 cấp độ như sau:

Vino de Mesa (VDM):

Loại rượu vang có phẩm chất thấp nhất trong các loại Tây Ban Nha, có thể có nguồn gốc từ bất cứ vùng nào trong khu vực.

Vino Comarcal (VC):

Năm 2003 Tây Ban Nha đã đưa ra một cấp bậc rượu vang trung gian. Tạm thời giữa VT và DO (giống như VDQS của vang Pháp). Có tên là Vino Comarcal hay VC. Sau 5 năm thì loại rượu có thể ở cấp bậc này có thể được cân nhắc lên cấp DO.

Vino de la Tierra (VT, VDLT):

Thứ hạng cao hơn so với Vino de Mesa. Gồm những chai rượu vang được sản xuất từ một vùng nhất định. Đáp ứng những yêu cầu về giống nho, sản lượng, đặc biệt về việc ủ rượu.

Denminacion de Origen (DO):

Đây là cấp bậc rượu vang cao thứ 2 của Tây Ban Nha. Những chai rượu vang thuộc cấp này phải đáp ứng điều kiện về vườn nho. Như giống nho, sản lượng nho, mật độ trồng…và sản xuất rượu vang.

Deominacion de Origen Calificada (DOC):

Là cấp cao nhất trong phân loại rượu vang Tây Ban Nha. Là rượu vang có chất lượng xuất sắc. Trong 15 năm đầu tiên chỉ có rượu Rioja được nhận danh hiệu này. Nhưng đến năm 2003 có thểm rượu vang Priorat.

Hệ thống phân loại rượu vang Tây Ban Nha

Hệ thống phân loại rượu vang Tây Ban Nha
Hệ thống phân loại rượu vang Tây Ban Nha

Bên cạnh những quy định về chất lượng rượu vang theo nguồn gốc xuất xứ, rượu vang Tây Ban Nha còn có một số quy định riêng biệt về thời gian nuôi ủ trước khi được phân phối ra thị trường.

Có tổng cộng 4 phân loại chính về thời gian nuôi ủ:

 • Vino Joven: Rượu cần nuôi ủ dưới 15 tháng và không sử dụng gỗ sồi, bao gồm cả rượu vang đỏ và rượu vang trắng.
 • Crianza: Rượu vang cần phải nuôi ủ tối thiểu 24 tháng với các dòng vang đỏ và 12 tháng với các dòng vang trắng. Trong đó phải có tối thiểu 6 tháng ủ trong thùng gỗ (cả 2 dòng vang).
 • Reserva: Rượu cần nuôi ủ tối thiểu 36 tháng với rượu vang đỏ trong đó phải có 12 tháng nuôi ủ trong thùng gỗ. Rượu vang trắng cần nuôi ủ tối thiểu 24 tháng trong đó cần có 6 tháng trong thùng gỗ.
 • Gran Reserva: Với rượu vang đỏ, thời gian nuôi ủ tối thiểu là 60 tháng trong đó có 18 tháng nuôi ủ trong thùng gỗ sồi. Với rượu vang trắng, rượu cần nuôi ủ tối thiểu 48 tháng và có 6 tháng trong thùng gỗ.

Rượu vang phổ biến sản xuất nhiều nhất ở Tây Ban Nha

Tây Ban Nha nổi tiếng với sự đa dạng của cả rượu vang đỏ và rượu vang trắng. Rượu vang trắng Tây Ban Nha thường mang hương vị mặn mà và tươi mới hơn so với các loại khác. Khu vực gần San Sebastian ở phía Bắc nước này là quê hương của nhiều loại rượu vang trắng thơm ngon, có hương hoa hỏa có múi như chanh xanh, cam, quýt và nồng độ cồn thấp. Ameztoi và Txomin Etxaniz, hai nhà sản xuất hàng đầu tại vùng này, cũng là những người xuất khẩu rượu vang lớn nhất sang Mỹ từ Tây Ban Nha.

Khu vực này cũng sản xuất một số lượng nhỏ nho vỏ đỏ để làm rượu vang hồng. Rượu vang hồng Tây Ban Nha thường mang vị muối biển, dưa lê và hương vị thanh mát, tươi trẻ. Trên bờ biển phía Tây, kề sát biên giới Bồ Đào Nha, là nơi ra đời của những chai rượu vang với hương thơm của hoa tươi và trái cây. Những chai này tuyệt vời khi kết hợp với hải sản như ngao, sò hấp và các món hải sản khác, đặc biệt là khi thưởng thức cùng các đặc sản địa phương ven biển. Tham khảo ngay dòng rượu vang Tây Ba Nha được ưu chuộng mà Khôi Thịnh Phát Mang đến cho bạn!

Rượu Vang Tây Ba Nha Dani Altis Merlot

Rượu Vang Tây Ba Nha Dani Altis Merlot
Rượu Vang Tây Ba Nha Dani Altis Merlot

Rượu vang Tây Ban Nha Dani Altis được tạo ra từ giống nho Merlot nổi tiếng ở Valencia. Chai vang thiết kế đẹp mắt với hình chim xanh mang ý nghĩa của thịnh vượng và bình an. Màu đen của chai kết hợp với nắp màu vàng tạo nên vẻ sang trọng. Rượu vang Dani Altis có màu đỏ ruby quyến rũ.

Hương vị: Với hương chát đặc trưng kết hợp cùng vị cay hấp dẫn và hậu vị kâm dịu, Dani Altis thể hiện cấu trúc vững chắc. Hương vị tươi trẻ của quả quýt, đào và mâm xôi xen lẫn với mùi cây cỏ, gỗ sồi ủ lâu năm và hương vani. Với độ cồn vừa phải và axit chua thấp.

Sử dụng: Rượu vang Tây Ban Nha Dani Altis là lựa chọn hoàn hảo cho việc tặng quà hoặc thưởng thức trong các dịp đặc biệt. Sản phẩm không chỉ tinh tế về chất lượng mà còn mang ý nghĩa về sang trọng và đẳng cấp. Thích hợp cho các bữa ăn hàng ngày, buổi tiệc, họp mặt bạn bè hay gặp gỡ đối tác, khách hàng.

Thông số:

 • Giá: 120.000 VNĐ
 • Dung tích: 750ml
 • Nồng độ:13.5 %
 • Loại vang: Vang Đỏ
 • Xuất xứ: Tây Ban Nha

Tham khảo bảng giá rượu vang Tây Ba Nha

Rượu vang Tây Ban Nha đang trở nên ngày càng phổ biến tại Việt Nam, mặc dù nó phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn từ các quốc gia sản xuất rượu nổi tiếng như Pháp, Ý và Chile. Tuy nhiên, với lịch sử hàng trăm năm trong ngành công nghiệp sản xuất rượu, Tây Ban Nha đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Dòng sản phẩm Rượu vang Tây Ban Nha giá (VNĐ)
Rượu vang Tây Ban Nha giá rẻ 120,000 – 500,000 vnđ
Rượu vang đỏ Tây Ban Nha 175,000 – 8,250,000 vnđ
Vang trắng Tây Ban Nha 284.000 VNĐ – 1.956.000
Vang Tây Ban Nha cao cấp 1,100,000 – 8,250,000 vnđ

 

Tại sao nên chọn mua rượu vang Tây Ba Nha tại Khôi Thịnh Phát?

Rượu vang Tây Ban Nha được phân phối bởi công ty Khôi Thịnh Phát. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi luôn tìm kiếm các dòng rượu vang Tây Ban Nha giá rẻ nhưng chất lượng tốt.

Cam kết của chúng tôi là sẽ luôn lựa chọn kỹ càng các nhà phân phối uy tín để mang lại cho khách hàng những sản phẩm rượu vang giá rẻ nhưng chất lượng tốt nhất.

Chất lượng sản phẩm là điều hàng đầu mà chúng tôi coi trọng. Vì vậy, giá thành luôn phải rẻ nhưng chất lượng phải tốt để có thể phục vụ được nhiều người hơn. Chúng tôi tin rằng rượu vang là sản phẩm giúp mọi người đều có thể uống được rượu vang.

Nếu trong quá trình sử dụng, khách hàng phát hiện sản phẩm rượu vang Tây Ban Nha có vấn đề về chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ đổi mới cho khách hàng sản phẩm mới.

Khôi Thịnh Phát địa chỉ mua rượu vang Tây Ba Nha uy tín tại HCM

Hiện nay, có nhiều cửa hàng bán rượu vang Tây Ban Nha trên thị trường, tuy nhiên để chọn được những chai rượu vang chất lượng, bạn cần phải tìm kiếm đơn vị uy tín và hàng đầu trong lĩnh vực này. Khôi Thịnh Phát là một trong số những đơn vị hàng đầu tại HCM chuyên nhập khẩu và cung cấp hơn 1000 dòng rượu vang chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, sẽ giúp bạn tìm nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm rượu vang Tây Ban Nha giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến cho bạn ngay khi có thể để phục vụ bữa tiệc của bạn.

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon